Giới thiệu chương trình tư vấn sức khỏe tháng 10 chủ đề phương pháp kiểm soát vẩy nến bằng thảo dược

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Vẩy nến là bệnh ngoài da rất hay gặp ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Theo thống kê, tỷ lệ bệnh vẩy nến khác nhau tùy từng vùng, từng châu lục, song tại Việt Nam, tỷ lệ này dao động trong khoảng 3-5% tổng số bệnh nhân đến khám da liễu. Hiện nay, vẩy nến đang là một trong những bệnh được các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu quan tâm hàng đầu. Có nhiều bằng chứng chứng minh bệnh có liên quan đến rối loạn miễn dịch nhưng đến nay, nguyên nhân gây bệnh vẫn chưa thực sự sáng tỏ. Do đó, việc điều trị còn gặp nhiều khó khăn. Các thuốc điều trị thường không mang lại hiệu quả bền vững, không ngăn được bệnh tái phát và thường dẫn đến nhiều bệnh mắc kèm.

  Biểu hiện đặc trưng của bệnh là các đám mảng da chết dày lên trên nền da viêm đỏ. Các mảng dễ bong, màu trắng như sáp nến. Bệnh thường tiến triển thành từng đợt, kéo dài dai dẳng nhiều năm, có khi suốt đời người bệnh.


  Chính vì bệnh kéo dài lâu năm như vậy, nên việc tìm ra một phương pháp kiểm soát được căn bệnh này là điều được nhiều người quan tâm. Hiện nay có một phương pháp được các bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng sử dụng là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp kiểm soát bệnh mà không gây ra tác dụng phụ khi dùng lâu dài.
  Để giúp cộng đồng nhiểu rõ hơn về bệnh, phương pháp kiểm soát vẩy nến bằng thảo dược, chúng tôi có mời PGS.TS Phạm Văn Hiển, nguyên Chủ tịch hội Da liễu Việt Nam đến tham gia giao lưu trực tuyến với chủ đề:”Phương pháp kiểm soát vẩy nến bằng thảo dược”. Quý vị có thể gửi câu hỏi, thắc mắc về cho ban tổ chức ở ô đặt câu hỏi phía trên hoặc tham gia giao lưu trực tuyến vào lúc 14h30’ ngày 24/10/2013 tại mục tư vấn giáo sư trên website:
  Code:
  ************24h.com.vn
  KIM MIỄN KHANG hân hạnh tài trợ chương trình này!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thach1990; 02/10/2013 vào lúc 09:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO