Gioi thiệu cho bạn bác sĩ siêu âm tim giỏi tại TPHCM

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O92 ba 99O6
  Địa chỉ: 105 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Siêu âm tim cho thấy những gì ?

  Đánh giá kích thước của tim. Trái tim lớn hơn bình thường là do hậu quả của bệnh cao huyết áp, hở van tim hay suy tim.

  Đánh giá hoạt động của cơ tim: cơ tim co bóp yếu hay co bóp không đồng bộ. Vùng co bóp yếu có thể do tổn thương cơ tim do nhồi máu cơ tim hoặc do cơ tim không được cung cấp máu đầy đủ do bệnh tim thiếu máu

  Có vấn đề của van tim: siêu âm tim cho thấy van tim của bạn mở và đóng có bình thường không? có hẹp hay hở gì không?

  Các bất thường cấu trúc cơ tim: có lổ thông ở vách tim hoặc các dị dạng bẩm sinh của tim
  Hình dạng của động mạch chủ: có phình hay dãn gì không?

  Các cục máu đông hay khối u trong tim : có thể là nguyên nhân gây ra đột quỵ

  Đánh giá kết quả điều trị, ví dụ như suy tim có cải thiện hơn sau khi dùng thuốc không?

  Siêu âm tim là kỹ thuật sử dụng sóng âm cao tần để tái tạo hình ảnh trái tim bao gồm: kích thước và hình dạng trái tim, các buồng tim và van tim hoạt động bình thường không? Dòng máu di chuyển trong cơ thể có đúng hướng không?

  Siêu âm tim không gây nguy hiểm cho bệnh nhân và là kỹ thuật không gây đau. Thời gian thực hiện từ 10 – 15 phút. Bệnh nhân không cần chuẩn bị gì khi đi siêu âm.

  Hệ thống máy siêu âm chuyên dùng trong tim mạch, hiện đại và độ phân giải cao được trang bị tại Phòng khám Tim mạch Hồng Tâm.


  Với các mẹ cần siêu âm tim thai thì Phòng khám Tim mạch Hồng Tâm cũng là địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi để các mẹ yên tâm.

  Thạc sĩ Bác sĩ Phan Hoàng Thủy Tiên - BS phụ trách phòng khám, hiện là BS Nội Tim Mạch Viện Tim TP HCM, Hiệp hội Allain Carpentie, Sở Y Tế TP HCM.

  Năm 2001-2003: BS Thủy Tiên hoàn thành khóa đào tạo Thạc sĩ Y học, chuyên ngành nội tổng quát với đề tài "Phụ nữ tuổi mãn kinh - Tăng huyết áp" dưới sự hướng dẫn của GS, TS Đặng Văn Phước (Chủ tịch hội Tim Mạch TP HCM).

  BS Thủy Tiên còn là một trong những BS đầu tiên thực hiện Siêu Âm Tim Thai tại Viện Tim liên tục hơn 10 năm nay. BS Thủy Tiên đã tham gia thực hiện đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ: "Khảo sát tầm soát dị tật tim thai nhi ở các bà mẹ tuổi thai từ 16-24 tuần" từ 4/2007 đến 4/2010 dưới sự hướng dẫn của PGS Phạm Nguyễn Vinh - BS CKII Phạm Viết Thanh.

  Phòng khám Tim mạch Hồng Tâm, với những trang thiết bị hiện đại, tinh xảo, nhận khám và điều trị ngoại trú bệnh Tim Mạch và các bệnh lý khác có liên quan đến Tim Mạch từ chẩn đoán lâm sàng, cận lâm sàng.

  Ngoài ra, Phòng khám còn hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tầm soát bệnh lý tim thai nhi và hỗ trợ chuyên môn cho các cơ sở sản phụ khoa về bệnh lý tim mạch ở bà mẹ mang thai.

  Đến với Phòng khám Tim mạch Hồng Tâm bạn có thể giải toả nỗi lo tìm "bác sĩ siêu âm tim giỏi ở đâu", bạn có thể yên tâm để được siêu âm tim tốt nhất với bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

  Sources: http://timmachhongtam.com/chitiet-578-Bac-si-sieu-am-tim-gioi-o-dau.html

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  105 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0909 23 99 06.
  Email: vientim.tien@gmail.com
  Website: timmachhongtam.com  Chỉnh sửa lần cuối bởi hangtran0805; 19/12/2017 vào lúc 11:19 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO