Nguồn: bongsencalendar.com

Lịch Tết Bông Sen trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và in ấn lịch Tết và các ấn phẩm năm mới. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những ấn phẩm lịch tết bông sen 2018 ấn tượng nhất.Chào đón năm mới 2018, BongSen Media đã cho ra mắt Bộ Catalogue Lịch Tết năm 2018, giới thiệu những mẫu lịch tết ấn tượng cho các khách hàng và doanh nghiệp . Trong đó, quý vị có thể tìm thấy những thiết kế lịch tết dẫn đầu thị trường được tạo ra bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi.

Điều gì đã khiến lịch Bông Sen để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng?

Với định vị thương hiệu là Agency thiết kế số 1 trên thị trường, BongSen Media luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm mang giá trị khác biệt, thể hiện ở:

- Phong cách thiết kế tinh tế
- Ý tưởng khác biệt, gắn liền với định vị thương hiệu khách hàng
- Chất lượng in ấn hoàn hảo
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Uy tín và thương hiệu của BSM được tạo lập bởi kinh nghiệm hợp tác với trên 500 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau trong suốt 20 năm qua.Hiện nay, chúng tôi đã hoàn thiện Bộ mẫu lịch năm mới 2018, Qúy khách hàng có thể xem chi tiết về các sản phẩm lịch năm mới của chúng tôi tại địa chỉ Website: Lịch Bông Sen chính hãng giá tốt - Bông Sen Calendar hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cho các sản phẩm và dịch vụ mà quý vị mong muốn.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc in lich tet chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.