Các mẫu trần thạch cao đẹp tuyệt đã quen thuộc gần gũi với các công trình xây dựng. Nó đã thông dụng do ai cũng nhìn thấy ích lợi và tính mỹ quan của nó đem lại cho căn nhà của mình. Dưới đây, Vietnamarch xin gửi tới bạn các mẫu trần thạch cao đẹp đẳng cấp dành cho Goldmark City 2016.
1. Mẫu trần thạch cao nổi bật.

Đây chính là một mẫu phòng rất đặc biệt bởi nó sẽ nhìn xuyên trong bếp khi đứng tại cửa. Chính vì thế mẫu trần thạch cao chìm này được thiết kế đơn giản không cầu kỳ giật cấp mà chỉ với tấm thạch cao trắng bóng phẳng trải khắp trần tạo chiều sâu cho căn phòng. Dọc theo chiều dài của trần là hàng đèn mắt trâu sáng nhẹ nhàng do ngoài căn phòng ngay cửa ra vào rất nhiều ánh sáng. Điểm nhấn của mẫu trần thạch cao đẹp này là 9 chiếc đèn bát úp màu đen được treo xuống rất thanh lịch, đẹp đồng thời hiện đại vô cùng mang đủ ánh sáng cho phòng ăn khi tối trời.

Không giống với mẫu trên, Mẫu trần thạch cao này ở trên tầng khi nhìn ra cửa sổ. Sự kết hợp của phòng khách và phòng bếp nhỏ nhìn rất hiện đại và tiện lợi. Vẫn là một mẫu trần thạch cao chìm giản đơn trắng bóng khắp trần tạo nên không gian hiện đại. Đảm bảo độ sáng cho căn phòng thì trần thạch cao đã được trang bị 4 chiếc đèn công suất khá lớn nhìn giống những chiếc camera vậy. Còn ánh sáng trên bàn bếp là vẻ đẹp được tạo từ 2 chiếc đèn úp cách điệu được thả từ trần xuống rất hợp gu với bàn ghế.
2. Một số mẫu tham khảo khác.


Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn tham khảo được mẫu trần thạch cao đẹp ưng ý cho căn hộ của mình.