Nguồn: Lịch Bông Sen chính hãng giá tốt - Bông Sen Calendar

Vào những dịp đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp lại tìm kiếm những mẫu bưu thiếp đặc sắc và ấn tượng nhất để gửi tặng đối tác, khách hàng cũng như nhân viên. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu bưu thiếp năm mới 2018 đặc biệt cho doanh nghiệp năm 2018.Bưu thiếp/thiệp chúc mừng năm mới giúp bạn lưu giữ lại những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận và đó cũng là một nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt.

Các chủ đề được khai thác trong thiệp chúc mừng năm mới thường rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh các tấm thiệp được sản xuất đại trà, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế và in riêng những thiệp chúc mừng độc quyền, thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ phù hợp với người nhận và cả người trao tặng.

Tại BongSen Media, chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng thiết kế bưu thiếp chúc mừng năm mới, với tâm niệm mang đến cho khách hàng những mẫu bưu thiếp đặc sắc và riêng có nhất. Quý vị có thể tham khảo hàng trăm mẫu bưu thiếp khác nhau với các chủ đề và phong cách thiết kế phong phú, được chúng tôi tích lũy và phát triển trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Trong mỗi tấm bưu thiếp chúng tôi đi sâu khai thác các chất liệu văn hóa đặc trưng của Tết Việt và luôn nỗ lực thể hiện chúng một cách hấp dẫn và sinh động nhất trong từng tấm bưu thiếp.Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lịch tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.