Mục tiêu cao luôn được săn đón tại giày sneaker nam Adidas tại Herzogenaurach. Chương thứ hai ở đây thể hiện của thời đại Futurecraft Adidas sẽ giúp đỡ để trở thành thương hiệu số một môn thể thao trên thế giới. Adidas ngày hôm qua đã tiết lộ da Futurecraft mới của nó, một sự kết hợp cách mạng của một quá trình sản xuất công nghệ cao và da chất liệu truyền thống. Một thượng hoàn toàn liền mạch được tạo ra mà cung cấp sự linh hoạt, hỗ trợ và thoải mái. adidas danh dự sự đổi mới này với một phiên bản độc quyền của Originals Superstar huyền thoại. Chỉ cần 45 cặp sẽ được bán.


Futurecraft da là kết quả của sự hợp tác giữa adidas, các nhà thiết kế công nghiệp Alexander Taylor và các nhà thiết kế giày Joachim de Callatay. Sử dụng một công nghệ xay xát từ kim loại công nghiệp, adidas có thể điều chỉnh da chính xác hơn bao giờ hết nhu cầu cá nhân bằng cách tạo ra một sự phù hợp với các hình học chính xác của bàn chân. Có một số ngày lễ đặc biệt, tất cả chúng ta thực sự muốn ăn mừng - ngày tracksuit là một trong số họ, bởi vì đó là ngày thoải mái và ấm cúng nhất trong năm. Bạn có được nó, phải không?Không có thương hiệu khác được kết nối rất chặt chẽ với #tracksuit cổ điển như adidas, vì vậy chúng tôi rất vui mừng #tracksuit day với họ và với các bạn! Trong thập kỷ qua, các tracksuit cũng đã thành công khi nó đến người nổi tiếng, từ vận động viên, các nhạc sĩ và nghệ sĩ - họ đều mặc tracksuit!


Vì vậy, đây là TOP của chúng tôi 10 - các bức ảnh tốt nhất của những người nổi tiếng trong bộ đồ thể thao - những khoảnh khắc người nổi tiếng tracksuit yêu thích của chúng tôi!Và khi chúng ta nhìn vào những hình ảnh của giày này và quá trình phát triển của mình, chúng tôi hiểu tại sao Adidas tuyên bố cao này. Thậm chí nổi bật hơn đến video rất phong cách, trong đó quá trình xay xát phía trên sneaker nam được trình bày. Chúng tôi vô cùng lóe lên. Mỗi tuần, chúng tôi đang phải đối mặt với tấn của phiên sneaker mới từ tất cả các thương hiệu và đôi khi nó có thể rất khó để ở trên đầu trang của sự vật. Có chỉ là quá nhiều (tốt) thứ đó là giải phóng tất cả các thời gian. Cá nhân chúng tôi không muốn bỏ lỡ một thông cáo tốt vì vậy chúng tôi đang đề xuất đó là cùng với các bạn. Từ bây giờ, chúng tôi đang tự hào giới thiệu "GÌ DROPPIN? '", Mới và ít nhất mỗi tuần tới phiên bản nhắc nhở gồm các phiên bản quan trọng nhất trong tuần!