Giấy in mã vạch xi bạc (tem xi bạc, decal xi bạc) là loại giấy được phủ một lớp kim loại mỏng ánh màu bạc tạo độ bền chắc cao giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng. Giấy in mã vạch xi bạc thường được sử dụng cho hàng hóa bằng kim loại nên giá thành thường cao hơn các loại giấy in mã vạch thông thường.

Đặc điểm của giấy in mã vạch xi bạc:

Dai, cứng, không thể xé rách. Mặt trên của giấy phủ 1 lớp bóng màu bạc kim loại. Thường giấy được sử dụng với mực in mã vạch Resin sẽ cho chất lượng bản in tốt, rất khó bay mực và bị xước.

Quy cách tem tiêu chuẩn: Khổ giấy: 110mm x 50m.

Công ty bế kích thước tem theo yêu cầu khách hàng.

Giấy in mã vạch xi bạc thường được dùng để in tem nhãn trong các ngành điện tử, điện lạnh, ô tô…

Công ty chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đưa ra thị trường với một mức giá cạnh tranh cho mọi nhu cầu và cam kết chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.

Với các đơn hàng ở xa, chúng tôi nhận giao trên TOÀN QUỐC (có tính phí). Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức thanh toán linh hoạt cho các khách hàng (chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt). Đặc biệt, công ty còn có chương trình triết khấu hoặc giảm giá trực tiếp cho các đơn hàng lớn hoặc những khách hàng thân thiết của công ty.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT CHO MỌI NHU CẦU

Công ty TNHH Mã Vạch Thái Bình
Địa chỉ : 138 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Điện thoại: 0866761919, 0939654472
Skype : info@mavachthaibinh.com
Zalo : 0939654472
Mail: info@mavachthaibinh.com