Trang trí phòng cho bé yêu bằng giấy dán tường đã và đang là sự chọn lọc được phần nhiều các bậc phụ huynh chọn lựa khi muốn mang lại 1 món quà cho các bé. Nắm bắt được nhu cầu đấy của khách hàng, chúng tôi đã có nhập về những loại giấy dán tường cho bé chuyên dụng. Với các họa tiết hoa văn ngộ nghĩnh, đáng yêu vững chắc khi dán lên, những bé nhà bạn sẽ rất ham thích với món quà đặc biệt này. Để giúp các bậc phụ huynh có thêm các thông báo tri thức từ đấy tiện lợi hơn trong việc giấy dán tường trang trí phòng cho bé yêu của mình, sau đây KOREANSTYLE xin được viết bài giới thiệu những mẫu và cách thức chọn giấy dán tường con trẻ em.

Mục tiêu chọn giấy dán tường cho bé

Nói đến các bé tức thị nói đến tuổi hồn nhiên thơ ngây đầy mơ mộng, các món quà mà các bé đam mê thường gắn liền với sự ngộ nghĩnh, đáng yêu. Với những bé gái thường sẽ thích màu hồng, thích công chúa, trái tim... Còn với bé trai thì siêu nhân, ô tô là niêm ao ước. Sau đây chúng tôi xin liệt kê những mục tiêu cơ bản để Anh chị tham khảo:

  • Màu sắc: Về tiêu trí hoa văn các loại giấy dán tường cho bé cần phải đáp ứng được yêu cầu ngộ nghĩnh, đáng yêu thích hợp với lứa tuổi của những bé. Các họa tiết có thể là hình công chúa, ngôi sao, siêu nhân...đảm bảo tạo được sức hút với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó chúng ta cũng nên lưu ý với phòng con nhỏ không nên chọn cái gam màu trắng hoa sáng vì các bé thường không biết gìn giữ vệ sinh nên giấy dán tường màu trắng mà dán cho phòng bé thường sẽ rất nhanh bám bẩn và đổi màu.

>> Xem thêm:
Báo giá giấy dán tường giả đá Hàn Quốc

Giấy dán tường phòng ngủ doraemon


  • Họa tiết:: bên cạnh yếu tó ngộ nghĩnh nghịch ngợm cần có, giấy dán tường cho trẻ thiết yếu sự phân tách rõ ra 2 loại đó là loại giành riêng cho bé trai và dòng chuyên chuyên dụng cho bé gái. Khách với người to, chúng ta có thể thuận tiện trộn lẫn, phối hợp những dòng của 2 nam nữ. Ở phòng ngủ trẻ con với bé trai thì thường là các dòng ngộ nghĩnh, nghịch ngợm khỏe khoắn mang với tông màu chủ đạo là màu xanh. Còn với bé gái là những chiếc dễ thương đáng yêu hình công chúa, trái tim trên nền giấy màu hồng luôn luôn là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất.
  • Chất lượng: bình thường với các mẫu giấy dán tường cao cấp thì chất lượng luôn được đảm bảo, Bên cạnh đó với con nhỏ thì chất lượng của giấy cần được quan tâm và chú trọng hơn nữa. Giấy dán tường cho phòng bé phải đảm bảo nguyên tố chất lượng, không dùng các phẩm màu kém gây kích ứng da tác động đến sức khỏe của những bé

Chọn mẫu giấy giấy dán tường cho bé

Để chọn được mẫu giấy dán tường cho phòng trẻ con không hề chuyện thuận tiện, đến chọn được mẫu thích hợp phải quan tâm phần nhiều nhân tố. Dưới đây chúng tôi phân dòng giấy dán tường thành hai hàng ngũ cơ bản sau để Các bạn tiện tìm hiểu

Phân mẫu giấy dán tường cho bé theo nhãn hiệu

Các thương hiệu giấy dán tường phục vụ trẻ con ở Việt Nam không đa dạng, so với những mẫu khác thì không bằng Bên cạnh đó với số lượng mẫu khoảng sắp 300 mẫu. Chúng tôi tin rằng Các bạn vẫn chọn được loại giấy hài lòng cho phòng bé yêu ở 2 dòng sản phẩm sau

  • Giấy dán tường Hàn Quốc Dream world
  • Giấy dán tường Thụy Điển Kid

Phân loại giấy dán tường cho bé theo nam nữ

Trong trường hợp phân loại theo nam nữ, thì giấy dán tường cho bé được chia thành hai nhóm chính sau đây

  • Giấy dán tường cho bé trai
  • Giấy dán tường cho bé gái

Mẫu giấy dán tường đẹp cho bé

Việc chọn Giấy dán tường phòng ngủ nói riêng và trang trí phòng ngủ nói chung cho các bé là một trong các nguyên tố quan trong quyết định đến sự lớn mạnh của trẻ nhỏ.Nhưng để chọn mẫu giấy dán tường thích hợp thì không hề thuần tuý. .Dưới đây là các mẫu giấy dán tường đẹp giành cho trẻ thơ con được chúng tôi chắt lọc ra để giới thiệu cho Anh chị. Ngoài những loại giấy dưới đây, chúng tôi còn rất nhiều những loại giấy dán tường cho bé khác. Sau đây Giấy dán tường KOREANSTYLE xin phép đưa ra một đôi gợi ý về những mẫu giấy dán tường phòng trẻ em đẹp để các phụ huynh tham khảo lựa chọn dán cho phòng con em mình. Nếu như Anh chị chưa sắm được sự chọn lọc hài lòng nhất có thể liên hệ với chúng tôi, sẽ có người mang mẫu đến tận nhà trả lời đo đạc miễn phí cho Các bạn.