giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 222đ
  Số điện thoại: O912123456
  Địa chỉ: chơn thành
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo
  Bạn muốn chọn một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Bạn tìm kiếm một đôi giày bóng đá chất lượng giá rẻ. Hãy đến với giaydabongtot.com địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu giày đá bóng uy tín chất lượng tại Hà Nội.
  Lợi ích của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo
  Với những mẫu giày bata hay giày đá bóng thông thường bạn sẽ thấy nó có khá nhiều điểm yếu bao gồm: khả năng bám sân, bảo vệ chân, khả năng sút bóng kém.
  Đó cũng chính là lý do các bạn trẻ quyết định chọn một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo riêng. Những đôi giày được thiết kế ôm chân vừa vặn để cho khả năng sút bóng tốt nhất. Được kết hợp đinh dăm ở đế tăng khả năng bám sân và sau cùng là kiểu dáng cực kỳ hiện đại, thời trang.
  Cung cấp giày đá bóng sân cỏ nhân tạo uy tín
  Giaydabongtot.com là địa chỉ cung cấp các mẫu giày đá bóng loại đẹp chất lượng tại Hà Nội và phân phối ship hàng toàn quốc đến mọi tỉnh thành.
  Các mẫu giày đá bóng của shop Giaydabongtot.com là những mẫu giày sân cỏ nhân tạo đế cao su siêu mềm giày loại đẹp Fake 1 và siêu đẹp Supper Fake được sản xuất tại Trung Quốc. Không phải những mẫu giày Fake 2 chất lượng kém đồ bền kém.
  Hiện tại Giaydabongtot đang có sẵn hàng trăm các mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike, giày sân cỏ nhân tạo Adidas, Giày Magista X, giày đinh tán AG, giày đinh dăm TF nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc. Thêm vào đó shop có đủ các size giày từ 34-35-36-37-38-39-40-41-42-43-44-45 dành cho cả người lớn và trẻ em.
  Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo giá rẻ
  Giày Bóng Đá Tốt cung cấp các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo với mức nhiều mức giá khác nhau.
  Bạn có thể chọn những mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike với giá từ 350.000 - 750.000đ/ đôi. Hay những đôi giày đinh dăm TF với mức giá chỉ từ 200.000đ.
  Tham khảo hình ảnh và giá từng mẫu sản phẩm của shop tại website: giaydabongtot.com.
  Shop Giaydabongtot cũng khuyên bạn không nên chọn các mẫu giày giá rẻ trên thị trường với giá 120.000 – 180.000đ. Bởi những mẫu giày giá rẻ này chất lượng kém và không phù hợp để sử dụng lâu dài.
  Đặt mua hàng nhanh chóng
  Nếu bạn muốn đặt mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo onlien. Bạn có thể liên hệ hotline: 0972.616.723 hoặc để lại tin nhắn tại website Giaydabongtot.com để chốt đơn và giao hàng nhanh chóng nhất.
  Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ: Siêu thị 24h số 9A, ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  Đặc biệt Giaydabongtot.com không chỉ là shop giày bóng đá uy tín, chúng tôi còn tạo nên một Blog chia sẻ các thông tin về giày bóng đá, cách chọn giày bóng đá cho tất cả mọi người.
  Bạn có thể tìm và chia sẻ những tin tức giày thể thao thậm chí tin bóng đá mới nhất tại Blog nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lynguyen132; 12/10/2018 vào lúc 08:45 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO