Quý khách đang tìm kiếm cho mình một tiệm giặt ủi đáng tin cậy tại quận Phú Nhuận (TP.HCM) thì hãy liên hệ với chúng tôi – Giặt ủi Hồng Lan sẽ đáp ứng được tất cả những gì quý khách cần.

Với đội ngũ nhân viên giặt ủi chuyên nghiệp, luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn giặt ủi cùng hệ thống máy giặt, máy hấp hiện đại của những thương hiệu nổi tiếng và hệ thống móc treo đồ chuyên dụng dành cho đồ cao cấp hàng hiệu đắt tiền. chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ giặt ủi quần áo nhanh chóng với giá cực rẻ và đảm bảo chăm sóc quần áo của bạn một cách toàn diện nhất.

Số lượng ít vẫn nhận giặt, đặc biệt không giặt chung quần áo với khách hàng khác để tránh thất lạc và các nguy cơ lây nhiễm.
với kinh nghiệm trong việc giặt ủi, chúng tôi luôn hiểu điều gì là chăm sóc tốt nhất và toàn diện nhất cho quần áo của bạn. hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Cơ sở Giặt Ủi Hồng Lan chuyên giặt tất cả các loại quần áo:*veston, soiree, áo dài, đầm ngắn, đầm dạ hội, áo măng tô, áo lông thú, các loại áo khoác nam nữ, quần tây, áo sơ mi, quần jean áo thun,…


  • Các loại giày dép
  • Các loại chăn, drap, gối
  • Các loại màn cửa
  • Các loại thảm văn phòng, thảm bông
  • Các loại thú nhồi bông từ nhỏ đến lớn
  • Các loại ghế sofa, ghế văn phòng

Đặt biệt:

- Cơ sở giặt ủi hồng lan có giặt đồ ký (kg). không giặt bằng máy, giặt bằng tay từng chiếc áo quần, bảo đảm không lan màu. nếu bị lan, cơ sở có trách nhiệm bồi hoàn cho quý khách.

- Quý khách có nhu cầu giặt ủi hãy đến với cơ sở giặt ủi hồng lan. với phương châm “đặt cả thương hiệu trên từng sản phẩm của quý khách”. chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

CƠ SỞ GIẶT ỦI HỒNG LAN - GIẶT ỦI PHÚ NHUẬN
Địa chỉ: Số 230 Phan Đình Phùng - Phường 1 – Quận Phú Nhuận – TP. HCM.
Web: giatuiphunhuan.com
Điện thoại: 09 09 20 50 22 - (08) 399 55 058