Việc giặt thảm trải sàn ngoài ý nghĩa làm sạch bề mặt thảm, duy trì nét sang trọng cho văn phòng mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn

Việc giặt thảm trải sàn ngoài ý nghĩa làm sạch bề mặt thảm, duy trì nét sang trọng cho văn phòng mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh giúp bảo vệ sức khoẻ cho người dùng và truyền cảm hứng cho công việc (thảm trải sàn là 1 trong năm môi trường sống ưa thích nhất của khuẩn nấm ký sinh phát triển)

Không như những loại vật liệu trải sàn khác người đùng có thể dễ dàng lau chùi làm sạch. Vì thảm được làm từ sợi tổng hợp nên việc làm sạch thảm theo đúng quy đinh của nhà sản xuất thảm là tương đối khó, việc này không chỉ mất khá nhiều thời gian mà còn đòi hỏi người phải đầu tư hệ thống trang thiết bị hoá chất phù hợp với chất liệu thảm. Người dùng có thể duy trì cho thảm luôn sạch mới bằng cách thường xuyên hút bụi và xử lý các vết bẩn khô. Chí vì vậy, việc tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm trài sàn, giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp là điêu rất cần thiết đối với người dùng thảm.
Trong các phương pháp làm sạch thì giặt thảm trải sàn được xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.


Là đơn vị tiên phong trong việc cung câp dịch vụ giặt thảm trải sàn công ty vệ sinh Linh Anh không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo mà còn đem đến cho người dùng những giải pháp vô cùng hữu ích cho việc chăm sóc bảo dưỡng kéo dài tuổi thọ thảm.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà chúng tôi không những giúp bạn loại bỏ những vết bẩn tịch tụ trên thảm mà còn loại bỏ ngăn ngừa các loại khuẩn nấm ký sinh bảo vệ sức khoẻ cho người dùng và vật nuôi (Hoá chất giặt thảm trải sàn nhập khẩu từ Singapore có tinh năng diệt khuẩn được bộ y tế cấp phép).

Tính đến thời điểm hiện tại, Chúng tôi đã phục vụ cho hơn 10.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm trải sàn, và có đến trên 90% lượng khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ (3 – 6 tháng/lần). Không chỉ khách hàng trong nước mà có hơn 50% khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn chúng tôi. Ngoài những yếu tố trên thì sại sao chúng tôi được khách hàng tin dùng


Các bạn hãy thử dịch vụ vệ giặt thảm - giặt thảm trải sàn của Linh anh một lần lúc đó bạn sẽ cảm nhận được thế nào là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt tình , máy móc hiện đại và là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giạt thảm hàng đầu tại VN sẽ giải quyết và sử lý những vết bẩn , nấm mốc , vi khuẩn có hại một cách triệt để...Thảm trải sàn của bạn sẽ được giặt sạch hoàn toàn và khô ngay sau đó một tiếng đồng hồ .

Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi 0462 596 157 - 0903 255 157 để được tư vấn trực tiếp tại


CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 - 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: Công ty TNHH Linh Anh Hà Nội