Luôn đặt vị trí mình là khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa….Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM biết rằng ngoài mong muốn tìm ra cho mình một dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa có chất lượng tốt nhất thì vấn đề về giá thành của dịch vụ luôn là điều quan tâm của đại đa số khách hàng.

Là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt thảm, giặt ghế sofa…chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng chính chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp kèm theo đó là những chuẩn mực về giá thành của các sản phẩm dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ giặt thảm cố định mà chúng tôi cung cấp như sau:Mang đến sự chuyên nghiệp thực sự cho ngành dịch vụ giặt thảm văn phòng theo phương pháp công nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ vệ sinh thảm chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM đưa ra quy trình chuẩn mực cho các ngành dịch vụ của mình, luôn hướng nhân viên vệ sinh thực hiện theo quy trình để đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất có thể cho dịch vụ giặt thảm. Ngoài ra, đối với từng văn phòng luôn có những yêu cầu khắc khe phải tuân theo. Để thỏa mãn họ, chúng tôi đã cải thiện dịch vụ theo những hướng dưới đây:


§ Mỗi một văn phòng gần như có khung thời gian làm việc khác nhau, để đảm bảo cho khách hàng một sự tiện lợi nhất, dịch vụ giặt thảm được cung cấp 24/7 chúng bao gồm tất cả các ngày trong tuần và tất cả các khung thời gian trong ngày.

§ Cải tiến và nâng cấp thiết bị hút nước truyền thống với mục đích loại bỏ triệt để nước bẩn trên thảm đến phần trăm thấp nhất có thể, từ đó thời gian thổi khô được rút ngắn lại nhiều lần.

§ Đưa ra quy trình “tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu”, đưa thảm vào trạng thái sạch đều từ đó thảm sẽ trông mới hơn rất nhiều lần so với các đơn vị vệ sinh khác.

§ Đội ngũ nhân viên vệ sinh thảm được đào tạo bài bản dựa trên quy trình chuẩn nên giảm bớt được nhiều chi phí phát sinh, giảm những rủi ro cho dù nhỏ nhất có thể xảy ra. Từ đó giá thành dịch vụ giặt thảm được giảm đáng kể.


Với mục tiêu phát triển bền vững dựa trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng vào các sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng vầ chất lượng dịch vụ để ngày càng kiện toàn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu VN. Mọi ý kiến góp ý bạn có thể phản hồi trực tiếp qua hotline:090.909.5360 – 093.832.4101 Mr Lộc.