GIẶT LÀ VŨ HOÀNG: 097.802.6698 CHIA SẺ MỘT SỐ MẸO GIẶT VÀ BẢO QUẢN ÁO VEST CÔNG SỞ

==>> Cách giặt áo vest nữ công sở:

- Bạn nên giặt áo vest bằng tay, tránh giặt máy giặt, trong lúc giặt không nên cho quá nhiều nước.

- Tránh dùng bột giặt có độ tẩy cao, không nên ngâm áo vest trong nước có bột giặt quá lâu vì có thể sẽ làm phai màu của vải.

- Khi giặt không nên dùng bàn chải lông quá cứng, nên chọn loại bàn chải phù hợp để tránh làm xước vải. Để tốt nhất, bạn nên giặt bằng tay bằng cách vò nhẹ.

- Tránh phơi trực tiếp áo vest dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ làm màu của áo sẽ phai màu nhanh hơn.

- Khi là (ủi) nên dùng một miếng vải lót lên trên mặt vải của áo, nhất là những chổ có đường may để tránh bị bóng. Vì như vậy bạn sẽ giữ cho áo vest của mình được mới luôn.

==>> Cách bảo quản khi mặc vest:

- Khi mặc vest, bạn tránh không nên mặc một bộ vest trong 2 ngày liên tiếp vì biết đâu nó còn giữ lại mùi cơ thể của bạn. Việc này có thể gây dị ứng da và gây khó chịu đối với người xung quanh.

- Treo áo vest lên ngay khi bạn vừa cởi ra, nhớ là nên treo ở móc gỗ hay móc có kẹp nó sẽ giúp giữ nếp và dáng áo.

- Cũng nên nhớ tránh những vết bẩn trong bữa ăn vì nó rất dễ bám bẩn và khó giặt.

==>> Cách bảo quản vest khi mới cởi ra:

- Treo vest lên ngay khi vừa đi làm về. Nhớ treo bằng móc gỗ hay móc có kẹp, để cho vest bớt mùi cơ thể. Sau đó, bạn dùng bàn lăn bụi, lăn từ trên xuống dưới áo.

- Để áo vest ở những nới thoáng mát, tránh cho ngay vào tủ, việc này sẽ giúp áo không bị ẩm mốc, đồng thời giúp áo vest lấy lại dáng.

==>> Cách bảo quản khi không mặc áo vest:

- Giặt và là (ủi) khô cho dễ bảo quản.

- Treo chúng ở những nơi thoáng mát. Tốt nhất là bạn nên sắm cho mình một chiếc áo chuyên dụng để bảo quản vest tốt nhất.


HƯỚNG DẪN GIẶT LÀ ÁO VEST TẠI NHÀ:

Áo vest là một trong những loại áo khó giặt nhất hiện nay, bởi chất liệu tạo nên áo vest. Cũng như giữ được độ sang trọng của áo vest khiến cách giặt cũng khác so với giặt thông thường.

Thông thường hiện nay đa số mọi người mang áo vest của mình ra tiệm đồ giặt. Nhưng với cách giặt dưới đây bạn hoàn toàn có thể giặt tại nhà mà áo vest của bạn không khác gì khi giặt ở tiệm giặt là.

==> Bước 1: Hòa 1 lượng xà phòng vừa đủ với nước vào một chiếc chậu to.

==> Bước 2: Ngâm bộ quần áo Vest bẩn vào chậu xà phòng nói trên khoảng 15'.

==> Bước 3: Dùng 1 chiếc bàn chải lông "thật mềm" hoăc một tấm vải, khăn mặt, hoặc dùng chính tay áo để trà nhẹ lên các chỗ bẩn (thông thường là phần cổ và cổ tay) cho tới khi sạch.

==> Bước 4: Xả lại bằng nước cho tới khi sạch bọt xà phòng. Chú ý chỉ cầm cạp quần (đối với quần), cổ áo (đối với áo) nhấc lên nhấc xuống. Thực hiện 3 đến 4 lần cho tới khi nước giũ trong.

==> Bước 5: Giữ nguyên nước ở bộ quần áo và treo lên móc và để khô tự nhiên. Chú ý không được vắt.

==> Bước 6: Sau khi quần áo khô, phải được là bằng bàn là hơi, có lót một lớp vải mỏng bên trên, không là trực tiếp nên bề mặt vải. Sử dụng cầu là


Một số điểm cần lưu ý khi giặt bộ Vest

Mỗi khi bộ Vest của bạn mặc bị bẩn, bạn cần giặt chúng, và là để sử dụng cho những lần sau. Sau đây là một số lời khuyên bạn bạn nên tránh khi giặt bộ Vest của mình.

==> KHÔNG dùng máy giặt để giặt quần áo Vest, vì lồng xoay của máy giặt sẽ làm nhàu nát áo, hỏng hệ thống dựng giữ form áo ở bên trong (mùng - mếch, mút cầu vai...) và sẽ làm hỏng dáng áo

==> KHÔNG dùng bàn chải lông cứng để giặt quần áo Vest, vì bàn chải lông cứng sẽ làm xước vài, gây xù lông, hay làm phai mầu quần áo vest, khiến bộ vest của bạn nhanh bạc màu hơn

==> KHÔNG dùng nước nóng quá 70 độ C để ngâm quần áo, vì có thể sẽ làm co các lớp phụ kiện bên trong áo, làm cho bộ áo nhăn nheo.

==> KHÔNG vắt (vò) mạnh tay trong khi giặt và phơi quần áo Vest.

Lời khuyên của chúng tôi là hãy gọi điện cho GIẶT LÀ VŨ HOÀNG: 097.802.6698, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.