Giáo Viên Bản Ngữ - Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 360,000đ
  Số điện thoại: O9111348 năm 2
  Địa chỉ: 1H Bà Triệu, P12, Q5, Tp Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty Hợp Tác Quốc Tế Tầm Nhìn Mới – New Vision, xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ cung cấp giáo viên bản xứ nhằm đáp ứng nhu cầu học và nâng cao khả năng tiếng Anh cho mọi đối tượng, từ các công ty, trường học, các tổ chức phi chính phủ cho đến cá nhân.

  Công ty chúng tôi có nguồn giáo viên chất lượng, 100% giáo viênngười nước ngoài đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand … có bằng sư phạm quốc tế như TEFL, CELTA, TESOL, có nghiệp vụ sư phạm cũng như kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu trên một năm. Đặc biệt các giáo viên bản ngữ của chúng tôi đến Việt Nam với mục đích giảng dạy là chính chứ không phải đi du lịch nên chất lượng giảng dạy cũng như tâm huyết với nghề rất cao. Điều này tạo nên sự ổn định và chất lượng đối với nhu cầu học tiếng Anh của các tổ chức cũng như cá nhân.

  Với nhiều gói dịch vụ linh động chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng với mọi nhu cầu, từ ngắn hạn đến dài hạn (thậm chí với những hợp đồng chỉ sử dụng 1 giờ dạy/ tháng chúng tôi vẫn có thể đáp ứng). Với phạm vị hoạt động là thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi có thể cung cấp giáo viên cho tất cả các quận huyện tại thành phố, từ nội thành đến ngoại thành, từ các quận trung tâm cho đến các quần vùng ven. Ngoài ra chúng tôi không tính phí trên số lượng học viên nên các bạn có thể tham gia nhiều người để tiết kiệm chi phí.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên môn năng động và có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về thời gian phục vụ, nếu giáo viên bận chúng tôi có thể điều giáo viên khác thay thế, nếu trong quá trình dạy khách hàng có nhu cầu đổi giáo viên chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng.

  Bạn hay tổ chức của bạn có nhu cầu học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ? Bạn nhận thấy muốn nâng cao khả năng Anh Ngữ nhanh thì nên học với giáo viên nước ngoài ? Hảy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới để được tư vấn chi tiết và rõ ràng.
  1H Đường Bà Triệu, P.12, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline : 08 6653416 (gặp Hùng Anh)
  Di động : 0911134852 – 0902446149 (gặp Hùng Anh)
  Email : giaovienbanngu.kd4@gmail.com
  Website : http://giaovienbanngu.vn
  Trân trọng

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenhunganh7981; 08/04/2016 vào lúc 03:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO