Văn phòng phẩm Biên Hoà luôn luôn nghĩ rằng sự hài lòng của bạn là điều mà chúng tôi luôn quan tâm. Chúng tôi luôn hiểu rõ bạn cần gì ở chúng tôi : Tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm cho công ty của bạn, giao hàng nhanh chóng – miễn phí, dịch vụ sau bán hàng tốt, đổi trả hàng thoải mái trong vòng 3 ngày nếu quý khách cảm thấy không hài lòng.

Chúng tôi luôn truyền đạt những yêu cầu của khách hàng cho nhân viên, để nhân viên chúng tôi luôn phục vụ nhu cầu văn phòng phẩm của bạn thật tốt :


- Giá tốt nhất : Giá sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn luôn phải thấp nhất trên thị trường, giúp bạn tiết kiệm được từ 5-10% chi phí văn phòng phẩm.
- Giao hàng chính xác : luôn luôn giao hàng chính xác sản phẩm bạn cần.
- Không chỉ nhanh, mà còn miễn phí : Chúng tôi giao hàng chỉ trong vòng từ 1-3 ngày tính từ khi quý khách đặt hàng, hơn nữa, chúng tôi giao hàng hoàn toàn miễn phí, luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
- Điều khoản thanh toán đa dạng : Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, thanh toán ngay hoặc chốt công nợ cuối tháng.
- Nhân viên tư vấn : luôn nhiệt tình, đặc biệt sau bán hàng, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ về điều gì, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất !
- Chất lượng sản phẩm văn phòng phẩm luôn đúng với chất lượng của nhà sản xuất, thương hiệu lớn.
- Văn phòng phẩm đa dạng, phong phú : với trên 1000 mặt hàng, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Trong quá trình hình thành & phát triển, chúng tôi luôn giữ uy tín trên thị trường văn phòng phẩm Biên Hoà – Đồng Nai. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu đa dạng của quý khách, không ngừng rút kinh nghiệm để phục vụ quý khách tốt hơn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất !