www.1sach.com giới thiệu sách mới - giảm giá 10%
Đặt sách trên mạng - Giao sách TẬN NƠI trên Toàn Quốc
Thanh toán TẬN NƠI hoặc qua ATM, Internet Banking


Khoảng Trời Bình Yên Cho Các Con

> Sara Albion
Giá bìa: 38.000 đồng
Giá bán: 34.200 đồng (giảm giá 10%)


 
Cuốn sách thú vị với tư tưởng thiền, hướng dẫn thư giãn và suy nghĩ tích cực, dành cho trẻ từ 3 – 12 tuổi
“… Con biết không, ngay lúc này đây, ai cũng có thể bắt đầu làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Con giữ vai trò quan trọng trong việc tạo ra một thế giới hạnh phúc, thanh bình. Con có biết rằng mỗi một suy nghĩ hay lời nói của con đều có thể góp phần tạo thêm hạnh phúc hoặc gây ra đau khổ cho thế giới không?”
“Khi con nghĩ tích cực, tốt đẹp và hạnh phúc, con sẽ góp phần tạo ra niềm hạnh phúc cho thế giới này. Khi con hạnh phúc và bình an thì thế giới quanh con cũng tràn đầy hạnh phúc và yên bình. Vì thế, Bé Cưng, hãy bắt đầu lựa chọn những suy nghĩ mang lại bình yên và hạnh phúc cho mình, con nhé!...”
“…Hãy tưởng tượng ra một cái rương kho báu ở tận sâu bên trong lòng con. Nó chứa đầy kim cương và ngọc quý. Con thấy cái rương ấy như thế nào? Nó lớn hay nhỏ? Nó được làm bằng gì? Con hãy dành ra vài phút để ngắm nhìn chiếc rương báu vật quý giá này nhé! …”
“… Những ý nghĩ tích cực nâng đỡ tinh thần con, giúp con cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc. Càng suy nghĩ tích cực, con càng cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc…”
“Hãy đọc chậm rãi những lời dẫn thiền, những bài tập dẫn dắt trí tưởng tượng bằng một giọng ấm, nhẹvà thư thái. Bạn cũng có thể mở nhạc nhẹ không lời để làm nền, hỗ trợ cho việc tạo bầu không khí bình yên. Lý tưởng nhất là đọc lời dẫn thiền trong một không gian yên tĩnh, ít gây phân tán hay xao lãng sựtập trung. Hãy tắt ti-vi...Vùi Dập Tuổi 13

Giá bìa: 88.000 đồng
Giá bán: 79.200 đồng (giảm giá 10%)


 
Tôi nghĩ sau một thập niên đau khổ, tôi đã đạp đổ được số mệnh bằng cách trốn thoát khỏi Thái Lan; nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng không phải ở xứ sở khác, cũng không phải cuộc hôn nhân với một người Anh, có khả năng thay đổi đời tôi. Sự đổi thay phải đến từ chính bên trong mỗi con người. Tôi muốn là một điển hình của vai trò này, tôi muốn chỉ cho những thiếu nữ khác thấy rằng họ cũng có thể đạp đổ số mệnh, tuy có thể thời cơ vẫn chưa đến.
Từ đó, tôi đã nghiệm ra rằng trước khi chúng ta có thể bắt đầu giành giật “chiếc nhẫn vàng” kia, chúng ta phải nhận ra từ trong sâu thẳm tâm hồn mình rằng chính chúng ta là những kho báu - mỗi người chúng ta đều có giá trị và đều có khả năng làm điều tốt cho xã hội, trước khi chúng ta có thể thắng trong ván bài cuộc đời mình…   
(Lon)
10 tuổi, Boontah (Lon) trốn nhà đi lần thứ nhất. 13 tuổi, cô bé trở thành gái mại dâm và chính thức tham gia vào “ngành công nghiệp tình dục” đang phát triển rất nhanh cùng với làn sóng khách du lịch phương Tây. Liệu điều gì sẽ chờ đợi em ở tương lai, khi tuổi thơ chỉ là những trang đời tăm tối? Vùi dập tuổi 13 là cuốn sách ghi lại những biến cố của một cô bé đã phải sớm bước vào đời như thế.
 
Boontah (Lon) tên cô bé sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở vùng quê xa xôi hẻo lánh thuộc miền Đông Bắc Thái Lan. Cha mẹ vắng nhà gần như suốt thời thơ ấu của Lon, cô bé thường xuyên bị mọi người trong gia đình la mắng, chửi rủa. Lon luôn cảm thấy mình không được ai yêu thương, ngoại trừ cha cô. Dù không phải...Thiên Tài Và Sự Giáo Dục Từ Sớm

> Kimura Kyuichi
Giá bìa: 58.000 đồng
Giá bán: 52.200 đồng (giảm giá 10%)


 
 
“Nhiều năm trước đây thường xảy ra chuyện con cái của những gia đình giàu có bịbắt giữ vì những hành vi trái đạo. Khi ấy, những gia đình giàu có này sẽ tìm đến cánh nhà báo mà họ vẫn hay qua lại để phân bua: “Tôi vì quá bận rộn với việc kinh doanh nên không để mắt đến con cái được. Nay xảy ra hậu quả thế này, tôi thật không còn mặt mũi nào nữa…”. Những lời nói như thế từng được đăng trên khắp các mặt báo.
Nói rằng công việc kinh doanh bận rộn đến mức không có thời gian dành cho con cái chỉ là ngụy biện cho sự quá ham mê kiếm tiền của bản thân. Trên đời này chắc chắn có nhiều những người như thế và cuốn sách này viết ra hiển nhiên không phải để cho những người đó đọc.
Cũng có những cô gái “của thời đại mới” mang trong mình suy nghĩ: “Việc làm mẹsẽ cản trở sự phát triển cá nhân, phá hỏng công việc cũng như làm đảo lộn sinh hoạt của bản thân”. Như thế, những người này ghét làm mẹ ít nhiều là vì điều đó ảnh hưởng đến thói ích kỷcủa họ. Trên đời này có không ít những cô gái như thế, và đương nhiên, cuốn sách này được viết ra không dành cho họ.
Nhưng vẫn còn những người, tuy biết rằng bản thân chỉ đạt đến đây thôi, nhưng ít nhất sẽ cố gắng làm cho con mình trở thành hoàn hảo. Họ hiểu rằng mình chỉ là nấc thang thứ nhất, con mình sẽ là nấc thứ hai, và những gì mình đã không thể làm được thì con cái sẽtiếp tục giúp mình… Những con người đó, bất kể họ thành công hay thất bại, nhưng đối với xã hội, đối với nhân loại, họ vẫn...Sức Mạnh Của Điểm Dừng

> Terry Hershey
Giá bìa: 76.000 đồng
Giá bán: 68.400 đồng (giảm giá 10%)


 
Đơn giản hóa cuộc sống.
Làm sáng tỏ mục tiêu.
Gia tăng niềm vui sống.
 
Từ trải nghiệm của bản thân, Terry Hershey, diễn giả nổi tiếng và người chủ trì những buổi tu dưỡng tinh thần, hiểu rằng luôn có cái giá phải trả nếu chúng ta không thường xuyên dành thời gian chỉ đơn giản là để dừng lại – tạm dừng các hoạt động, trân trọng khoảng thời gian tĩnh tại, và nhận ra ý nghĩa sâu xa của những khoảnh khắc bình dị trong cuộc sống.
Qua 52 chương ngắn – mỗi chương bao gồm câu trích dẫn, câu chuyện truyền cảm hứng hoặc gợi ý cho hoạt động suy nghiệm và thực hành – chúng ta sẽ nhận ra giá trị thâm thúy của những giây phút tĩnh tại hàng ngày, từ cuộc sống cân bằng.
The Power of Pause sẽ thay đổi mãi mãi cách nghĩ về cuộc đời và cách sống của bạn - Làm ít hơn để gặt hái được nhiều hơn. Bạn sẽ hiện hữu nhiều hơn với những người thân yêu và với chính mình; tận hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc cùng những điều diệu kỳ từ cuộc sống; và tập trung hơn vào những điều bình dị có ý nghĩa lớn lao.
Hãy trải nghiệm khoảnh khắc tạm dừng mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Bạn sẽ tìm thấy hình ảnh mới mẻ về bản thân hoặc khám phá lại chính mình, con người bấy lâu nay bị lẩn khuất giữa những ồn ào, huyên náo và tất bật của cuộc sống. Bạn sẽ nhận thấy ở mình một con người chú tâm hơn, hiện hữu nhiều hơn và tràn trề năng lượng sống - một con người sống trọn vẹn, thật sự.Chạm Yêu

> Sarah Dessen, Nhiều dịch giả
Giá bìa: 88.000 đồng
Giá bán: 79.200 đồng (giảm giá 10%)


 
Remy luôn biết đâu là thời điểm tốt nhất để trao gửi “Bài diễn thuyết tiễn biệt” đến các bạn trai của mình: ngay sau khi niềm đam mê lãng mạn đầu tiên qua đi, trước khi tình cảm thực sự xuất hiện. Cô sở hữu một “công thức” tính thời gian hoàn hảo và gần như chính xác tuyệt đối cho mọi trường hợp, chưa kể hằng hà sa số kinh nghiệm cô học được trong quá trình dõi theo cuộc sống của mẹ mình, người đã kết hôn đến bốn lần và vẫn đang chuẩn bị tiến hành đám cưới lần thứ năm.
Và Dexter xuất hiện. Đúng lúc các kế hoạch tuyệt hảo của Remy đang trên đà thành hiện thực. Chàng trai này có gì đặc biệt mà lại biến việc tuân thủ nguyên tắc của Remy trở nên khó khăn và đầy rắc rối như thế? Anh hội tụ tất cả những gì Remy ghét: bừa bãi, không biết sắp xếp, bốc đồng, và tệ hơn hết, cũng là một nhạc sĩ giống cha cô. Remy chưa bao giờ được biết về cha mình. Ông là tác giả của một bài hát nổi riếng dành tặng riêng cho cô, nhưng rồi đơn giản chỉ là ông biến mất không bao giờ trở lại trong cuộc đời cô nữa.
Cô đang chuẩn bị tiến đến một tương lai mà cô tin là sự xếp đặt hoàn hảo cho riêng mình: trở thành sinh viên Đại học Stanford danh tiếng, chuyển đến sống ở California nắng ấm, thoát khỏi gánh nặng làm trụ cột cho mẹ và anh trai. Tự do muôn năm! Thế mà bây giờ, việc chia tay với Dexter làm cô lấn cấn. Dexter thực sự ra sao…? Có thể nào Remy cuối cùng cũng tìm ra ý nghĩa của những bài tình ca?
Sarah Dessen, tác giả của Someone like you và Dreamland, đem đến cho bạn đọc tác phẩm đắm say nhất của mình,...Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp

> Dương Chí Thành
Giá bìa: 50.000 đồng
Giá bán: 45.000 đồng (giảm giá 10%)


 
Mùa hè về trong tiếng ve râm ran, cái nắng vàng ươm, trong những tán lá xanh và trong những cơn mưa đầu mùa mát lành. Mùa hè gợi mở những không gian bao la để ta hòa mình vào thanh âm và sắc màu tuyệt vời của cuộc sống.
Đối với những cô cậu học trò, mùa hè bắt đầu khi tiếng trống trường cuối cùng vang lên. Mùa hè đầy nắng, đầy gió, chứa đựng nhiều dự định và hứa hẹn những chuyến đi xa để được khám phá bao điều hay ho. Nhưng mùa hè trong bước chân chầm chậm của cô bé Minh Mãn khi bước ra khỏi cổng trường trở thành một nỗi ám ảnh.
Mùa hè ư? Có gì chờ đợi không?
Tưởng chừng mùa hè của cô bé sẽ nhạt nhẽo trôi qua cùng chú cá "Mắt to". Nhưng không, một dịp tình cờ đã đưa Minh Mẫn đến với viện dưỡng lão Nhân Thiện trong vai trò của một tình nguyện viên. Tại đây, cô bé đã có những tháng ngày đáng nhớ, được tiếp xúc với những con người kỳ lạ và cùng chia sẻ với họ nhiều cung bậc cảm xúc. "Triết lý ô mai" và câu chuyện của những cụ già ở viện đã giúp Minh Mẫn thấu hiểu được nhiều lẽ nhân sinh ở đời.
Một tình bạn trong sáng!
Những trải nghiệm khó quên!
Những bài học sâu sắc!
Tất cả đã mang đến cho cô bé một kỳ hè tươi đẹp và trọn vẹn.
Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp là lát cắt nhỏ về cuộc sống của một cô bé mười hai tuổi nhưng lại chứa đựng những triết lý nhẹ nhàng và sâu sắc. Suy nghĩ và hành động của Minh Mẫn sẽ khiến chúng ta nhìn lại cuộc sống và bản thân mình.
Hãy đọc và thấu cảm!
Trên hết, hãy tin rằng "triết lý ô mai" sẽ theo ta đến suốt cuộc đời!Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc

> Stephen R. Covey, Nhiều dịch giả
Giá bìa: 148.000 đồng
Giá bán: 133.200 đồng (giảm giá 10%)


 
Cuốn sách Nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc sẽ giúp bạn giải quyết những nghịch lý sau:
1. Làm thế nào để đạt được và duy trì sự cân bằng giữa công viêc với gia đình, giữa nghề nghiệp với các cuộc sống cá nhân dưới áp lực và khủng hoảng thường xuyên?
2. Làm thế nào giải phóng tính sáng tạo, tài năng và sức mạnh hầu hết đội ngũ lao động hiện nay?
3. Làm thế nào để xây dựng nột văn hóa đổi mới, linh hoạt mà vẫn duy trì được tính ổn định và an toàn của tổ chức?
4. Làm thế nào gắn kết con người và văn hóa với chiến lược để mọi người đều tận tâm với chiến lược?
Cùng nhiều vấn đề đáng quan tâm khác?
Stephen R. Covey đã chứng minh rằng câu trả lời cho những cuâ hỏi đó và nhiều vấn đề nan giải khác chính là Nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc - phương pháp tiếp cận dài hạn, từ bên trong hướng ra ngoài, nhằm phát triển con người và tổ chức. Bên cạnh đó ông cũng đưa ra những lời khuyên giúp bạn áp dụng các nguyên tắc này vào công việc và cuộc sống gia đình sao cho mối quan hệ cá nhân và sự nghiệp ngày càng cân bằng hơn, cuộc sống tròn vẹn và hạnh phúc hớn.Bi Kịch - Dẫn Nhập Ngắn

> Đinh Hồng Phúc, Arian Poole
Giá bìa: 55.000 đồng
Giá bán: 49.500 đồng (giảm giá 10%)


Cuốn sách này nằm trong bộ sách Dẫn nhập của Oxford. Sách gồm chín chương, trả lời cho các câu hỏi chính như: “Bi kịch là gì?”, “Quan niệm về bi kịch của chúng ta có mối liên hệ nào với quan niệm bi kịch của người Hy Lạp hay không?”, “Ý niệm về bi kịch đã bị lạm dụng ra sao?”…


Luật Sư Nguyễn Hữu Thọ

> Nguyễn Hữu Châu
Giá bìa: 120.000 đồng
Giá bán: 108.000 đồng (giảm giá 10%)


 
Tác phẩm khắc họa chân dung và “hành trình yêu nước “của Luật sư Nguyễn Hữu Thọ - một nhà trí thức tiêu biểu của miền Nam- một tên tuổi lớn gắn liền với các sự kiện lớn của đất nước và các phong trào đấu tranh của nhân dân miền Nam từ những năm 1950 , như : 9 tháng giêng, Phái đoàn đại biểu các giới, Phong trào Bảo vệ Hòa bình, Ngày toàn quốc chống Mỹ, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam; một vị Chủ tịch Quốc hội nước VN thống nhất , Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc ,…luôn gần dân, vì dân, tâm huyết và trăn trở với việc đại đoàn kết toàn dân và xây dựng nhà nước pháp quyền .
Tác phẩm có 3 phần chính :
1/ Biên niên về cuộc đời hoạt động của LS Nguyễn Hữu Thọ;
2/ 14 chương về hành trình lịch sử của LS Nguyễn Hữu Thọ, từ 1910 đến 1996 Các Box trích lời của các nhân chứng lịch sử về LS NHT khẳng định mạnh mẽ và khách quan về tầm vóc và nhân cách, sự nghiệp để lại của LS NHT trong mỗi giai đoạn, trong cả quá trình hoạt động của LS Nguyễn Hữu Thọ.
3/ Phần Phụ lục gồm các bài , thư viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi LS Nguyễn Hữu Thọ và Mặt trận DTGPMNVN, một số bài viết của LS Nguyễn Hữu Thọ, thư mục tham khảo.
Qua tác phẩm, chúng ta thấy được hình ảnh “ người hùng” của một thế hệ trẻ những năm 50, một tầm vóc lớn về tài năng , đức độ của vị Chủ tịch Mặt trận DTGPMNVN, Chủ tịch Quốc hội, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc VN,…và hiểu vì sao ông trở thành ngọn cờ tập hợp, có sức mạnh hiệu triệu và đoàn kết các tầng...Thất Niên

> Nguyễn Thu Phương, Nguyễn Lạc
Giá bìa: 70.000 đồng
Giá bán: 63.000 đồng (giảm giá 10%)


 
Bảy năm, cô đã tốn biết bao công sức để theo đuổi, cứ ngỡ rằng sẽ được ở bên anh…
 
                ... và hơn thế, cô mong mỏi sẽ có ngày xua đuổi được một hình bóng vẫn còn lẩn khuất trong trái tim anh đi… Nhưng, trong đêm sâu hoang vắng, bốn bề tĩnh lặng, cô mới ngộ ra rằng, trái tim ấy không thuộc về cô như xưa cũ.
Năm 2000, Lâm Tử Mạch - mười lăm tuổi đã gặp Âu Dương Thành - hai mươi hai tuổi trên đỉnh núi Lư Sơn, chỉ vì sự cảm mến lúc ban đầu gặp gỡ, mà cô phải đi tìm hình bóng của anh, trọn vẹn bảy năm…
Năm 2007, Lâm Tử Mạch - hai mươi hai tuổi, không khác bảy năm trước, vẫn yêu Âu Dương Thành sâu sắc. Nhưng Âu Dương Thành trước sau vẫn chỉ nhung nhớ một người tình chưa từng hiện thân.
Nhưng lúc người tình xuất hiện, tất cả những dũng khí mà Lâm Tử Mạch tuổi hai mươi hai  có đều tiêu tan hết.
Lúc ấy,  cả không gian thời gian như chao đảo trước mặt.
Cô của hai mươi hai tuổi trở về chính mình năm mười lăm tuổi, và cả mình trước khi gặp gỡ Âu Dương Thành.
Nếu số phận có thể do mình tự chọn lấy, liệu Lâm Tử Mạch có lựa chọn cách gặp và yêu Âu Dương Thành khi mười lăm tuổi?Bộ Túi: Đồng Dao Dành Cho Trẻ Mầm Non 2

> Lời: Nguyên Anh sưu tầm, Tranh: Đậu Quyên
Giá bìa: 75.000 đồng
Giá bán: 67.500 đồng (giảm giá 10%)


 
Ngay từ khi mới sinh ra, được đón nhận tình yêu đầu tiên của cha mẹ, mỗi bước đi và sự trưởng thành của bé đều có những dấu ấn riêng khó có thể phai mờ. Đó có thể là tiếng ru ầu ơ của mẹ, bàn tay ấm áp của cha, là tiếng bà kể chuyện,…
Xuất phát từ mong muốn dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống ngay từ khi bé mới chào đời, công ty Đinh Tị tổ chức sưu tầm, biên soạn và cho vẽ tranh minh họa bộ sách “Đồng dao dành cho trẻ mầm non” gồm 12 tập.
Bộ sách được sưu tầm nhiều bài đồng dao quen thuộc và được họa sỹ Minh Kiên minh họa rất chân thực và sống động. Qua đó, các bé có thể dễ dàng hình dung về sự vật xung quanh theo các hướng tư duy khác nhau, thông qua đó phát triển khả năng nhận thức của trẻ.
Đồng dao thường là những bài thơ vui, ngộ nghĩnh, có vần điệu, dễ nhớ, dễ thuộc mà trẻ em rất thích nghe, thích đọc và nhanh phổ biến. Bộ sách giúp bé làm quen với những vần điệu vui tai của các bài đồng giao, nâng cao trí tưởng tượng của bé về các sự vật xung quanh qua các câu chữ cùng tranh vẽ sinh động, vui tươi
Với các thầy cô giáo trong trường Mầm non và các bậc cha mẹ, đây sẽ là những tư liệu quý để thực hiện các nội dung giáo dục và hoàn thiện nhân cách cho trẻ theo từng lứa tuổi.
Sách được trình bày đẹp đầy màu sắc, sẽ là món quà ý nghĩa của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh khi dành cho các bé yêu của mình.Bộ Túi: Bài Hát Dành Cho Trẻ Mầm Non 2

> Tranh: Đậu Quyên - Phạm Nhung, Lời: Nguyên Anh sưu tầm
Giá bìa: 75.000 đồng