CHÀO CÁC ANH/CHỊ!

Hiện nay, việc bán hàng online đang ngày càng trở thành một kênh bán hàng hiệu quả với các tiện ích không thể phủ nhận như:

- Không mất phí thuê cửa hàng
- Không mất phí thuê nhân viên bán hàng
- Lượng khách hàng lớn
...
và còn nhiều tiện ích khác nữa

Và để việc bán hàng online trở nên chuyên nghiệp hơn thì việc có một website là không thể thiếu.

MẮT BÃO bên em hiện nay là một trong ba đơn vị dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website và dịch vụ quảng cáo trên google, bên em sử dụng công nghệ viết web hiện đại nhất hiện nay nên các a/c hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật, chất lượng và uy tín nhé. Hãy lựa chọn ngay để được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé các a/c

Bên em đang cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ với hàng trăm mẫu thiết kế trẻ trung hiện đại, rất dễ sử dụng, tích hợp nhiều tiện ích giúp các a/c bán hàng online được tốt hơn:

- Phân hệ sản phẩm rõ rang: danh mục sản phẩm, chi tiết sản phẩm, giỏ hàng, đơn hàng, đặt hàng trực tuyến…
- Tiện ích chăm sóc khách hàng: hệ thống điểm thưởng, hệ thống mã giảm giá, hệ thống mã quà tặng, phân nhóm khách hàng
- Chức năng marketing: email marketing, chức năng bình chọn đánh giá sản phẩm( cái này giúp các a/c rất nhiều trong khâu quản lý hàng nhập nhé)
- Hỗ trợ thống kê truy cập, hỗ trợ yahoo, skype, nhúng facebook, zing me....
- website được tối ưu hóa SEO từ trang chủ, trang con, danh mục sản phẩm, danh mục tin tức, tới tận chi tiết sản phẩm luôn nhé.
Thông tin chi tiết các a/c có thể truy cập vào web
http://chili.vn/Goi-dich-vu.aspx để biết rõ hơn nhé!

Trong năm 2013 này, bên em đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại lắm các a/c ạ. Tặng phiên bản mobile và hỗ trợ đăng tin cho các a/c lần đầu nhé.
Các a/c thanh toán một năm sẽ được miễn phí cài đặt và được giảm giá đến 20% nhé, a/c nào mà thanh toán hai năm trở lên là được giảm giá 40% đó.

Bên em tặng hosting miễn phí cho các a/c nhé, các a/c thoải mái up sản phẩm, hình ảnh vì hosting và băng thông bên em là không giới hạn nhé.
Bên em bảo hành website trọn đời nhé! Các a/c yên tâm sử dụng trọn đời luôn


Mọi chi tiết các a/c cứ liên hệ trực tiếp với em 24/24 nhé
SDT của em: 0988.449.569
Yahoo: thuongvt_matbaomedia
Mail: thuongvt@matbao.com