Giảm 10kg trong vòng 1 tháng với VitaminC (VitC) của Thái Lan.

  • 65 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em thật không tin nổi các mẹ ạ. Em vốn béo lâu năm, đi khám ở Bệnh viện Dinh dưỡng ở Tăng Bạt Hổ người ta bảo là dạng béo lâu năm, các mô mỡ (hay tế bào gì ý em ko nhớ) vốn đông lại, cứng nên giảm cân rất khó và vất vả hơn những người mới béo hoặc đẻ xong béo.
  Em cũng làm theo chế độ ăn kiêng khem rất khổ của bác sĩ (hôm nào tìm lại quyển sổ cũ em chụp cho các mẹ xem cái thực đơn đó) thực sự chật vật, trong khi cả nhà ăn uống ngon lành thì em ngồi 1 góc với đĩa bắp cải luộc (tủi thân vô cùng). Em uống cả thực phẩm chức năng Cambridge 1.750k/hộp dùng được có 1 tuần, thời gian đó ngày được uống 3 gói Cambridge không ăn gì cũng khổ không kém (cả 2 thời gian đó em vẫn ngày tập ở phòng GYM 2 tiếng đều đặn) mà cũng không giảm là mấy nói đúng là 1 tháng xuống nửa cân. Em có dùng cả **** Diet cũng được 2kg/ 1 tháng. Dùng cả Tảo của Nga mà 1 mẹ trên này đã từng dùng bảo có tác dụng mà em còn bị tăng 2kg ý uống nước ép bí đao cũng cả tháng xuống 1kg (vất vả vì ép, lọc nước tốn cũng không ít tiền vì mỗi ngày 1 quả bí hơn 1kg, trong khi bí 20k/kg)

  Thời gian gần đây vô tình em biết đến 1 loại thực phẩm chức năng có tên là Vitamin C (VitC) của Bệnh viện Yanhee (Thái Lan), đây là Bệnh viện về Thẩm mĩ lớn hàng đầu của Thái Lan (đất nước giúp mọi người có một ngoại hình mới, người mẫu chuyển giới Cindy Thái Tài cũng đã làm ở đây). Em đã dùng thử được 7 hôm đã giảm từ 74,4kg xuống 69,5kg (thời gian này em không tập Gym, không ăn kiêng gì đâu ạ, suốt ngày đi ăn đồ nướng :">).
  Một liều thuốc này trong vòng 28 ngày, không cần ăn kiêng nhiều (chỉ cần bớt tinh bột và đồ dầu mỡ) tuyệt đối không được nhịn ăn khi dùng thuốc có thể giảm tới 10kg/ tháng.


  Nói nhiều các mẹ có thể không tin nên cho ít hình ảnh cho thực tế ạ

  (bên trái là hình ngày trước của em, bên phải là hình em mới chụp hôm trước)  Sáng nay em mới mặc quần định đi chơi thì nó thế này đây ạ.


  Lúc đầu tìm hiểu qua em cũng chưa tin lắm nhưng tìm hiểu kĩ và được bạn bán hàng tư vấn nhiệt tình em đã dùng thử. Đây là GIẤY CHỨNG NHẬN NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA THUỐC CÙNG CHỨNG NHẬN THUỐC KHÔNG CÓ CHẤT GÂY NGHIỆN!


  Một số hình ảnh (độc quyền) của bạn bán thuốc đó cho em để có sự tin tưởng khi em dùng và đã có tác dụng

  Feelback khách hàng của bạn ý:
  Liên hệ: 0164. 869. 0705
  FS nội thành HN
  Khách order 2 ngày có hàng


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ngajiro; 12/11/2013 vào lúc 09:07 AM.
  iframe: approve:
  • 65 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Dang duoc giao hang mien phi noi thanh HN day a

  iframe: approve:
  • 65 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  fs giao hàng nội thành HN nào các mẹ ơi

  iframe: approve:
  • 65 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  uppppppppppppppppppppp lên nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO