Luật sư Phan Minh Thanh và Luật sư Nguyễn Mạnh Cường là những luật sư thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Với chuyên môn giởi và giàu kinh nghiệm, hai luật sư là chuyên gia hàng đầu trong việc giải quyết các vụ án oan, án khó trên phạm vi cả nước. Mới đây, Luật sư Thanh và luật sư Cường đã cùng tham gia bào chữa thành công tại phiên tòa phúc thẩm cho một trường hợp oan sai. Trong vụ án này, bị cáo Nguyễn Văn P trú tại Sóc Sơn - Hà Nội bị CQĐT, VKS, Tòa án buộc tội trộm cắp tài sản khi tài sản vẫn thuộc sở hữu của bị cáo.

Qua quá trình nghiên cứu và xác minh hồ sơ vụ án, tại phiên tòa phúc thẩm, hai vị luật sư đã chỉ ra rằng hành vi của ông P không cấu thành tội phạm, việc truy tố, xét xử là oan sai, vi phạm nghiêm trọng quyền lợi của ông P. Ngoài ra, các luật sư còn chỉ ra những sai phạm nghiêm trọng trong thủ tục tố tụng. Với những chứng cứ chứng minh rõ ràng, luận cứ sắc bén, hai vị luật sư đã thuyết phục được HĐXX phúc thẩm, hủy bản án sơ thẩm để tiến hành điều tra lại.

Đây là một trong hàng trăm vụ án oan đã được các luật sư giải quyết thành công, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Luật sư Phan Minh Thanh và Luật sư Nguyễn Manh Cường sẽ là địa chỉ tin cậy để giải quyết các vấn đề pháp lý cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

LS,TS. PHAN MINH THANH – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội
FB: https://www.facebook.com/luatsuphanminhthanh
Điện thoại: 0968.829.818/Email: Phanminhthanh1102@gmail.com

LS NGUYỄN MẠNH CƯỜNG
- Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội
ĐT: 0912.295.505/ Email: manhcuong8959@gmail.com
Địa chỉ: P.1107, Tháp A, 173 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội