Giải pháp truyền hình IPTV đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Những nhà cung cấp giải pháp này không ngừng đầu tư nội dung, hình ảnh và tăng cường quảng bá trong cuộc chạy đua với hệ truyền hình truyền thống.

Giải pháp hệ truyền hình IPTV đã và đang tiến lên một tầm cao mới. Mặc dù, số lượng truyền hình sử dụng giao thức internet chỉ mới chiếm khoảng 30% thị phần, nhưng nhiều nhà mạng vẫn tin rằng truyền hình IPTV sẽ lên ngôi trong thời gian tới.

Để chứng minh điều này, báo cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2015 cho thấy, số lượng thuê bao truyền hình trả tiền đạt khoảng 9,9 triệu. Trong đó số lượng thuê bao truyền hình cáp chiếm 80,8%. Tổng doanh thu dịch vụ truyền hình trả tiền là 9. 624 tỉ đồng, thu hút khoảng 9.500 lao động với tốc độ tăng trưởng là 30% so với năm 2015.

Bên cạnh đó, các đại gia đầu ngành của viễn thông như VNPT, Viettel, FPT cũng đã liên tục cập nhật và đổi mới các hệ truyền hình của mình để cho ra đời những kênh thông tin giải trí hay hệ truyền hình đa dạng và phong phú. Những bộ phim truyền hình Full HD, hay các kênh thông tin giải trí đa dạng mở ra ngày càng nhiều chứng tỏ sức mạnh của giải pháp truyền hình IPTV ngày càng phát triển.

Đặc biệt hơn là giải pháp IPTV sử dụng đường truyền qua Internet. Trong khi đó, hệ thống Internet đã khá phổ biến từ thành phố đến các vùng nông thôn và đến từng hộ gia đình. Cho nên, sự lan tỏa và phát triển rộng khắp giải pháp truyền hình IPTV là xu thế tất yếu của kỷ nguyên số thời hiện đại.

Những lý do trên chứng tỏ giải pháp truyền hình IPTV phát triển mạnh mẽ trong thế giới công nghệ số hiện nay. Để hòa nhập vào xu thế chung và không ngừng phát triển, hãy đầu tư cho doanh nghiệp bạn giải pháp truyền hình IPTV ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh.
Website: http://snt.com.vn/
Hotline: 1900 9082