Đối với các cơ sở kinh doanh ra sau, thì yếu tố để tạo nên sự cạnh tranh, thu hút khách hàng chính là ở chất lượng âm thanh, cơ sở vật chất, phong cách phục vụ và giá cả. Để đi chi tiết tường tận 4 vấn đề lớn đó thì tôi sẽ phân tích trong các bài sau,ở bài này tôi sẽ phân tích về vấn đề chất lượng âm thanh – yếu tố tối quan trọng của một cơ sở kinh doanh phòng karaoke cao cấp lành mạnh.Giải pháp thiết kế phòng karaoke thu hút khách hàng là cách âm cho phòng karaoke tốt


Vậy cách âm để làm gì? Việc đầu tiên là bạn sẽ không yên ổn kinh doanh nếu như việc kinh doanh của bạn làm ảnh hưởng đến hàng xóm, chắc chắn họ sẽ không ký giấy đồng ý cho bạn kinh doanh đâu. Mặt khác, nếu cách âm không tốt, âm thanh sẽ bị lan truyền từ phòng này qua phòng khác, gây khó chịu cho chính khách hàng của mình.


Nếu bạn thích phòng hát mang vẻ đẹp quý tộc thì phong cách thiết kế nội thất phòng karaoke sử dụng da cách âm, những tấm thảm bằng nỉ dày với họa tiết hoa cuốn ánh vàng vừa mang là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó vừa có tác dụng tiêu âm tốt, vừa tạo độ thẩm mỹ, phong cách riêng cho phòng hát của bạn .Vật liệu này hút tới 90% những âm thanh phản xạ ở nhiều tần số khác nhau, bề mặt thảm nỉ còn được hỗ trợ bởi cấu kiện cách âm, tiêu âm, được thiết kế và thi công phòng karaoke chìm trong tường và trần thạch cao cùng với các lớp vật liệu mút gai tiêu âm, bông khoáng, cao su non đệm chống lại những rung động của âm thanh.


Lê Hoàng Group là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke đẹp ấn tượng và chất lượng trên thị trường.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp,chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những phòng karaoke ấn tượng,hoàn chỉnh cả về mặt âm thanh lẫn nội thất thiết kế,và đặc biệt thu hút khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như có được một dịch vụ tốt nhất cho mình nhé.

CÔNG TY CP TV-TK-XD-TM-DV LÊ HOÀNG
* Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
* Điện thoại: 0913.385.089
* Website: Lê Hoàng Group - Thiết kế phòng karaoke
* Email: Lehoanggroupsg@gmail.com