Golf là môn thể thao khá mới mẻ, đánh golf giúp cho bạn giải toả được căng thẳng và cân bằng được cuộc sống cũng như công việc. Hiện nay, Việt Nam có hơn 400 sân Golf, sân tập Golf được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, không phải sân tập nào cũng đạt đúng theo tiêu chuẩn của 1 sân tập Golf quốc tế. Vậy giải pháp thi công sân tập Golf chuẩn quốc tế là gì?Bước 1: Dọn mặt bằng sân – Clearing and Stake out
Tiến hành phát quang mặt nền bao gồm các khu vực: điểm phát bóng tee, khu vực fairway, vị trí các hố cát (bunker), putting Green thông qua bản vẽ thiết kế sân Golf đã thỏa thuận và thông qua từ trước. Giai đoạn dọn mặt bằng sân thường mất khoảng 3-5 ngày tùy thuộc vào diện tích và độ phức tạp của mặt bằng.
HOTLINE: 0902.674.626 (Miền Bắc) - 0888.480.626 (Miền Nam)Bước 2: Đào đắp – Cut and Fill
Sau khi dọn dẹp xong sẽ tiến hành giữ lại những khu vực cần thiết, khu vực nào cần đào (khu vực hố cát bunker), khu vực nào cần đắp (khu vực Green). Đơn vị thi công dự án sân tập Golf. Khi thi công cần lưu ý hạng mục này để đảm bảo sau khi hoàn thiện hệ thống cỏ không bị ngập úng.Bước 5: Lắp đặt hệ thống tưới nước – Irigation System
Lắp đặt hệ thống phun tưới đối với sân tập Golf vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng sân Golf. Để tạo nên thành công cho giai đoạn này cần phải khảo sát và đánh giá nguồn nước, khoảng cách từ trạm bơm đến các đầu phun, công suất trạm bơm và áp lực của nước trong quá trình phun tưới.

Bước 6: San cát – Sand Spreading
Sau khi các bước liên quan đến hạ nền việc lắp đặt đến giai đoạn san cát chọn lọc các loại cát sử dụng độ cao và hạ nền trước đó công việc này đòi hỏi tính chính xác về độ cao, đặc biệt là ở các vùng green.

Bước 7: Gieo trồng cỏ – Grass Seeding
Thông thường các sân tập Golf lựa chọn trồng cỏ thật trên nền sân. Tuy nhiên vẫn có một số sân tập Golf vẫn sử dụng cỏ nhân tạo.

Bước 8: Cắt cỏ theo tiêu chuẩn – Standardized Grass Cutting.
Sau 1 thời gian 2-4 tháng, cỏ sẽ mọc cao hơn, khi đó sẽ tiến hành cắt tỉa có về chiều cao và độ dày đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Thi công Golf 3D

Thi công Green Golf

Thi công Golf mini

Giá 1 phòng tập Golf 3D VIP/Thường/Giá rẻ

Liên hệ trực tiếp tới Phòng thi công dự án

Đường dây nóng: 0906.825.626 (M.Bắc) – 0909.074.649 (Miền Nam)