GIẢI PHÁP DÀNH CHO BIỆT THỰ


Chúng tôi hiểu ngôi biệt thự không chỉ là nơi ở, nơi sinh sống của gia đình bạn mà nó còn là một tác phẩm để đời mang dấu ấn cá nhân của bạn, nó sẽ trường tồn và giữ được vẻ đẹp như bạn mong muốn. Hệ thống điện thông minh mang đẳng cấp thế giới của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo để gia tăng mức độ tiện nghi, sống động mà vẫn giữ được nét tinh xảo, sang trọng và trường tồn cho ngôi biệt thự của bạn.


Chúng tôi khẳng định được điều nói trên là bởi ngoài đáp ứng được những tính năng hiện đại của một hệ thống điện thông minh tiên tiến bậc nhất thì các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ hơn 450 nhà sản xuất thiết bị điện danh tiếng trên thế giới. Đó là các nhà sản xuất như ABB, Schneider, MDT, Legrand, Hager... với hàng trăm năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện kết hợp với các trí thông minh nhân tạo hàng đầu thế giới của Google, Amazon hay Apple. Các mẫu mã thiết bị và chức năng điều khiển thông minh đa dạng, không ngừng được mở rộng trong giải pháp của chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những kiến trúc sư và các gia chủ kỹ tính nhất.


Hệ thống an ninh - an toàn

Với đầy đủ các loại cảm biến thông minh có độ chính xác cao và có thể tùy biến nhiều chức năng thông minh như: cảm biến hàng rào điện tử, cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến kính vỡ, camera thông minh... kết hợp để tạo thành mạng lưới an ninh nhiều lớp giúp bạn có thể cảnh báo sớm một cách chính xác để bảo vệ gia đình và tài sản tốt nhất.

Hệ thống an toàn hoàn toàn cảnh báo hoạt động tin cậy với các cảm biến báo cháy báo ngập nước, rung chấn, báo vỡ kính, báo chất lượng nước hay không khí… sẽ đưa ra cảnh báo sớm cho gia chủ và tự động xử lý trong tầm kiểm soát của hệ thống. Các thiết bị theo dõi sức khỏe và báo động khẩn cấp sẽ giúp các gia chủ yên tâm khi chăm sóc cha mẹ già.Hệ thống chiếu sáng.

Vity sẽ thổi hồn cho hệ thống chiếu sáng của biệt thự nhà bạn bằng những đèn chiếu sáng đa sắc màu ngoài nhà hay những đèn chiếu sáng ngoại thất biết thay đổi để phù hợp với tâm trạng theo không gian và thời gian.


Hệ thống rèm, cửa, cổng tự động

Cổng thông minh sẽ tự động mở khi bạn về nhà, tự động đóng khi bạn đã vào trong nhà. Rèm tự động mở khi trong nhà thiếu ánh sáng và tự đóng khi bạn ra khỏi nhà hay khi ánh nắng chiếu vào nhà quá chói chang. Giàn phơi thông minh tự thu lại khi có mưa hay có gió lớn... Tất cả các thiết bị đều hoạt động nhằm mục đích mang lại tiện ích tối đa cho bạn và gia đình.


Điều hòa và kiểm soát khí hậu

Với mọi hệ thống điều hòa không khí và thông gió khác nhau Vity đều có thế tích hợp hai chiều hoàn toàn ưu việt so với các hệ thống nhà thông minh khác. Kiểm soát khí hậu trong phòng trong lành nhất đem lại sức khỏe cho ban và những người than yêu trong gia đình.


Hệ thống âm thanh đa vùng và thiết bị nghe nhìn

Chúng tôi sẽ biến ngôi nhà của bạn trở lên lãng mạn hơn bằng một bản nhạc du dương cho dù bạn ở khu vực nào trong nhà mình. Hay kết hợp hệ thống nghe nhìn với nhà thông minh KNX để tạo ra những bối cảnh đặc sặc bằng những thao tác cực kỳ đơn giản.


Các hệ thống khác

Chúng tôi có thể tích hợp tất cả các thiết bị điện điện tử vào hệ thống nhà thông minh như quản lý hệ thống điện, nước, tưới cây tự động, điều khiển nước nóng thông minh hay quản lý hệ thống năng lượng mặt trời….CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT
Địa Chỉ: Tầng 3B, Tòa Licogi 12, 21 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 777 55 666
HotLine: 083 858 9966
Email: admin@vity.vn