Chỉ với khoảng 200 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu toàn bộ Giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ cho 10 điểm cầu, có thể nâng cấp lên 20 điểm cầu.

Đáp ứng nhu cầu triển khai Hội nghị truyền hình (video conference) giá rẻ của nhiều doanh nghiệp Việt Nam, HaproInfo xin giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình của hãng Vidyo (Mỹ). Vidyo là một trong những nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới. Giải pháp của Vidyo đã bước sang thế hệ thứ 3 với nhiều ưu điểm vượt trội so với các hãng khác đặc biệt là với các mô hình có nhiều điểm cầu. Xem thêm Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Vidyo

Ưu điểm của Vidyo là thiết bị trung tâm rẻ hơn các hãng khác và không yêu cầu đường truyền riêng (leasedline). Tuy nhiên thiết bị phần cứng đầu cuối (endpoint) lại có giá cao hơn một chút. Vì vậy HaproInfo đã đưa ra giải pháp kết hợp thiết bị hạ tầng của Vidyo với giải pháp phần mềm cho đầu cuối.

Giải pháp hội nghị truyền hình sử dụng VidyoOne

Sử dụng hạ tầng hội nghị truyền hình giá rẻ Vidyo

Sử dụng thiết bị trung tâm VidyoOne. Đây là một thiết bị all-in-one tích hợp tất cả các thành phần phức tạp cần có để triển khai hạ tầng hội nghị truyền hình đa điểm. Các tính năng của VidyoOne:

 • Tích hợp sẵn 100 license phần mềm VidyoDesktop/VidyoMobile cho phép khách hàng triển khai được 100 điểm cầu.
 • Hỗ trợ đầu cuối đa dạng: Windows, MacOS, Linux, iOS, Android… Khách hàng có thể tận dụng các thiết bị có sẵn để làm thiết bị đầu cuối như: máy tính (PC), Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng để cài phần mềm…
 • Hỗ trợ sẵn 10 license kết nối VidyoLine cho phép 10 điểm cầu tham gia họp cùng lúc. Có khả năng nâng cấp lên đến 20 điểm cầu phù hợp với đại đa số quy mô về chi nhánh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay
 • Hỗ trợ H264-SVC giúp hoạt động mượt mà trên đường truyền chất lượng thấp như ADSL/3G. Không cần đến các kênh thuê riêng, leasedline.
 • Sản phẩm chính hãng của hãng Vidyo (USA), nhập khẩu từ Mexico.

Thiết bị cho phòng họp trực tuyến vừa và nhỏ

Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm cho đầu cuối

Tận dụng các máy tính (PC hoặc Mac Mini) có sẵn để cài đặt phần mềm hội nghị truyền hình VidyoDesktop. Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

 • CPU core i5
 • RAM 4G
 • Ổ cứng SSD
 • Cổng USB 3.0 hoặc thunderbolt
 • Webcam hoặc Camera PTZ
 • Speakerphone hoặc âm thanh hội thảo có khử vọng.

Tùy theo từng phòng họp và các thiết bị có sẵn, HaproInfo sẽ tư vấn xem khách hàng có thể tận dụng được những thiết bị gì đã có sẵn để tiết kiệm chi phí, đồng thời HaproInfo cũng tư vấn, thiết kế miễn phí phòng họp trực tuyến đạt đúng tiêu chuẩn.
Thiết bị cho phòng họp trực tuyến lớn

Ngoài ra chúng tôi cũng đã đóng gói 2 bộ sản phẩm InfoRoom được tùy chỉnh sẵn giúp thiết bị hoạt động đơn giản và ổn định hơn rất nhiều. Giao diện và hiệu năng giống 90% thiết bị phần cứng VidyoRoom của hãng nhưng giá chỉ rẻ bằng 1/3.

Xem thêm:
Các thiết bị hội nghị truyền hình

Slide Tài liệu Giới thiệu giải pháp hôij nghị truyền hình


(04) 3.928.9791

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/vidyovietnam?ref=hl