Giải pháp an toàn bằng công nghệ tem chống giả hologram
Giải pháp chống giả trong ngành gas của Tín Dân gồm Giải pháp 1: màng co Hologram, Giải pháp 2: Núm nhựa dễ xé, Giải pháp 3: Chíp RFID quản lý bình gas


Tem chống giả cho ngành gas có cần thiết cho thực trạng hiện nay
Nhắc đến thực trạng gas đang được bán tràn lan tại thị trường thì không ít người cũng không quan tâm đến là gas mình đang sử dụng là gas thật hay gas giả, mà người tiêu dùng có quan tâm đi nữa thì cũng không phân biệt được đâu là giả đâu là thật, nhiều thương hiệu gas không chất lượng, bình chứa không đảm bảo an toàn, bình gas bên ngoài đã bị rỉ sét nhưng được sơn lại. Hoặc gas lậu được gắn nhãn mác là gas chất lượng nhằm đánh lừa người tiêu dùng.
Gas lậu thì được bán tràn lan nhưng lại được chiết ra các bình gas nhỏ để bán lại thì lại rất nguy hiểm không hề nhỏ, vụ nổ gas xảy ra rất nhiều và như báo VnExpress đưa tin:
“Hơn 20h tối 14/10, tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà ông Vũ Văn Minh Hoàn ở số 15 phố Đoàn Trần Nghiệp, phường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, khiến mặt đất rung chuyển. Người dân xung quanh hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.
"Tiếng nổ như bom dội, khi chạy ra thì thấy lửa và khói bốc lên, ngôi nhà phát ra tiếng nổ bị sập một phần, một người đàn ông lao ra, trên người vẫn đang bốc cháy", nhân chứng cho hay.
Sau tiếng nổ, lửa bốc cao kèm theo nhiều hệ thống dây điện, bị chập cháy nên nhiều người dân ở khu vực lân cận không dám lao vào để cứu, chỉ dám dập cầu dao điện và báo cho lực lượng chức năng.
Lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt sau đó đã nhanh chóng khống chế được ngọn lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Hoàn đã tử vong do bị bỏng quá nặng, hai người hàng xóm bị thương, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.
Tại hiện trường, ngôi nhà số 15 bị sập một phần, nhiều đồ đạc bị biến dạng và bị gạch đè lên, một bình gas bị cháy xém và còn nguyên vẹn.
Trao đổi với VnExpress sáng 15/10, ông Trần Đăng Thông, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Đăng Ninh, cho biết nguyên nhân ban đầu là nổ khí gas. Trong quá trình đun nấu, bình gas của gia đình ông Hoàn bị rò rỉ, bắt lửa trên bếp, dẫn tới phát nổ. Ông Hoàn không kịp chạy đã bị thiêu cháy”. Nguồn “VnExpress”.
Thực trạng Gas trên thị trường hiện nay

- Vỏ bình gas bị chiếm dụng

- Sang chiết gas lậu trái phép, gas kém chất lượng

- Người tiêu dùng khó nhận biết được gas thật, gas giả

- Tem chống giả cũng bị làm giảChi tiết của giải pháp chống giả

1. Giải pháp 1: màng co Hologram


2. Giải pháp 2: Núm nhựa dễ xé Kết hợp với tem chống giả3. Giải pháp 3: Chíp RFID quản lý bình gasCũng chính vì vậy các công ty Gas hãy làm gì đó để bảo vệ uy tín của doanh nghiệp mình và cũng như người tiêu dùng. Vừa đảm bảo được chất lượng của thương hiệu vừa mang ý nghĩa nhân đạo giúp cho người dân an tâm và an toàn tính mạng cho con người.
Hãy cùng công ty TNHH ™ Tín Dân chúng tôi chung tay bảo vệ người tiêu dùng bằng các giải pháp chống giả, các loai tem chống hàng giả công nghệ cao nhất hiện nay.
Nguồn: http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-tr...o-moi-nha.html