Số điện thoại: O166662O96O
facebook: https://www.facebook.com/truong.baochau
Địa chỉ: Ngách 3, ngõ Trung Tả, Khâm Thiên, Hà Nội

Em xem bài tarot online và offline ạ. Các mẹ sau khi chăm bé mình ngủ rồi có thể online hỏi trải bài về chuyện công việc của mình, công việc của chồng, việc học hành của con. Đương nhiên còn có thể xem cả về tình cảm, sức khỏe của bản thân lẫn bố mẹ, anh chị em trong nhà.
Em xem trong vòng 1 tiếng, mọi người có thể hỏi bất cứ lĩnh vực nào cũng được.
Khi xem bài, em sẽ bốc bài và chụp ảnh lại cho mọi người xem. Chị nào thích xem offline thì em ở Khâm Thiên, báo trước cho em để chuẩn bị ạ.
Tarot là bài xem về tương lai gần, trong vòng từ 3-6 tháng và có khả năng thay đổi. Nếu tương lai có chuyện không may, khi chị biết trước có thể tránh được. Còn Lenormand thì xem trong tương lai xa và không có khả năng thay đổi tương lai.

Em đã xem cho rất nhiều người online và đều chính xác, có chị còn giới thiệu cho chồng xem nữa ạ
Em xem bài lấy tùy tâm, thế nên sau khi xem xong mọi người muốn trả bao nhiêu cũng được, em không có mức giá cụ thể vì muốn để lộc sau này.
Khi xem bài, có một số việc đường "âm" em có thể thấy như: có vong, có người giúp... Nên có thể xem chính xác hơn về tương lai.

Loại bài tarot mà em dùng chỉ có duy nhất bài Dreaming way tarot - loại bài thuận tiện cho việc xem online qua điện thoại, inbox, tin nhắn...