Nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ về sản phẩm phẩm "Sách điện tử Classbook" khi mua sản phẩm classbook cho con mình học tập, Smart Việt xin đưa ra những câu hỏi thường gặp ở các phụ huynh và lời giải đáp cho từng câu.


Những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng Classbook:
1. Sử dụng Classbook có gây hại cho mắt hay không?
Thiết bị Classbook được thiết kế với công nghệ màn hình IPS đảm bảo độ sáng và độ phân giải không gây hại nhiều cho mắt. Sử dụng Classbook ít ảnh hưởng tới thị lực hơn sử dụng máy PC.

2. Có cách nào chống mất cắp, chống các em học sinh trong lớp cầm nhầm máy của nhau hay không?
Classbook có tính năng “Nhãn vở điện tử”, theo đó mỗi máy được gắn với tên một học sinh. Học sinh khác cầm nhầm máy vì không biết mật khẩu nên không thể thay đổi tên trên nhãn vở.

3. Tôi lo ngại con tôi còn nhỏ và hiếu động sẽ làm rơi vỡ thiết bị Classbook?

Chúng tôi có thiết kế một bao da đi kèm thiết bị nhằm hạn chế thiệt hại trong trường hợp va đập. Tuy nhiên quý vị phụ huynh vẫn nên hướng dẫn con em mình có ý thức giữ gìn đồ đạc của mình.

4. Học sinh có được mang Classbook tới lớp hay không?

Classbook là một công cụ chuyên dụng cho học tập. Học sinh không thể cài trò chơi, không thể truy cập Internet thông qua Classbook. Vì vậy, Ban giám hiệu và giáo viên hoàn toàn đồng ý cho các em mang Classbook tới lớp học tập.

5. Tôi muốn mua và tìm hiểu thêm thông tin về Classbook thì phải tìm ở đâu, liên hệ với ai?
Để mua và tìm hiểu thêm thông tin về Classbook, quý vị có thể truy cập website của Công ty chúng tôi tại địa chỉ : ClassBook

Hoặc đến công ty chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp:

Công ty cổ phần Smart Việt
Địa chỉ: 75 Trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (04) 6329 7119
Website: ClassBook