Gia xe Suzuki Ciaz vui lòng liên hệ 0936 311 318 để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật những ưu đãi hiện có.

Suzuki Ciaz có bộ đèn pha khá lạ lẫm với những người anh em như: Swift, Ertiga, Vitara,... nếu như nhìn từ góc 45 độ thì khá đẹp, nhưng có lẽ sẽ quen mắt cũng tương tự như ngày đầu khi nhìn vào đèn pha của Suzuki Swift. Xe được trang bị đèn pha trang bị tiêu chuẩn bóng halogen có thấu kính.

Phần hốc gió của cản trước xe giá rẻ Suzuki Ciaz có thiết kế kết nối tinh tế với hốc gió ngoài tích hợp đèn sương mù, sử dụng những thanh ngang mạnh mẽ tương đồng như phần trên của lưới tản nhiệt. Tổng thể phần đầu của chiếc xe là một sự cân đối, tuy không mang ngôn ngữ đột phá bay bổng kiểu hầm hố thể thao nhưng lại chứa đựng sự ưa nhìn, không mau chán.Xe được trang bị bộ mâm đa chấu đường kính 16 inch đi với bộ lốp 195/55R16, bộ mâm khá phù hợp với chiếc xe và cả động lực của động cơ 1.4L. Gương chiếu hậu của xe được tích hợp chỉnh và gập điện, có thêm trang bị đèn báo rẽ.

Gia xe Suzuki Ciaz tai Viet Nam đại lý oto Suzuki chính hãng tại Việt Nam - điện thoại 0936 311 318 - 510 quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, TP HCM.