Bạn đang có ý định xây cho gia đình mình một ngôi nhà lớn, tươm tất và hoành tráng để cho các thành viên có được không gian sinh sống, nghỉ ngơi, vui chơi tốt nhất. Và bạn đang cần biết đơn giá xây nhà là bao nhiêu hiện nay để có thể chủ động chuẩn bị kinh phí.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo sơn xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá thiết kế , biệt thự, nội thất được áp dụng từ 01/04/2017, cho đến khi websitecó thông báo mới.

>> Tham khảo giá xây nhà trọn gói chi tiết
>> Tham khảo giá xây nhà 2018

HOT : Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 18.10.2017 cho đến hết ngày 31.12.2017

  • Giảm 20% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng thiết kế kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền.
  • Giảm giá 50% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện.
  • Giảm giá 100% phí thiết kếhồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công trọn gói nhưng chưa bao gồm phần thi công trang trí nội thất.
  • Miễn phí 100% chi phí thiết kếkiến trúc và thiết kế nội thất khi ký hợp đồng trọn gói có bao gồm cả phần thi công trang trí nội thất.
  • Giảm 2% tổng giá trị hợp đồng thi công khi ký hợp đồng thi công xây dựng.

- Giá thiết kế kiến trúc 120.000đ/m2
- Giá thiết kế nội thất 100.000đ/m2
- Giá thi công phần thô: 3.000.000đ/m2
- Giá xây nhà trọn gói: 4.500.000đ/m2

- Đơn giá xây dựng phần thô này áp dụng cho công trình nhà phố tiêu chuẩn, xây mới theo quy trình thiết kế và thi công của công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn, có tổng diện tích thi công≥ 350 m2, có điều kiện thi công bình thường.
- Đối với công trình nhà phố có tổng diện tích< 350 m2hoặc nhà trong hẻm nhỏ, khu vực chợ, công trình nhà hàng, khách sạn . . . công ty sẽ khảo sát báo giá trực tiếp chính xác theo quy mô, theo yêu cầu thực tế của mỗi công trình.Góc chuyện trò với sinh viên, ngăn cách khéo léo với không gian bếp bằng hệ lam trang trí thẩm mỹ vừa mang lại sự lưu thông không khí và ánh giữa 2 khu vực vừa mang điểm nhấn trang trí cho nhà phố hiện đại.Kệ sách và không gian lưu trữ lưu trữ được tận dụng tối đa ở mọi góc vừa góp phần trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động và gọn gàng, ngăn nắp hơn.