Giá xây dựng phần thô 2017 tại TPHCM theo mặt bằng thị trường giá hiện nay của các công ty xây dựng vào khoảng 2,800,000 đ/m2 là hợp lý. Hiện nay có khá nhiều gói dịch vụ thi công từ xây thô đến hoàn thiện. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể khoán phần xây thô hay cả xây thô và xây hoàn thiện. Hoặc có thể chỉ khoán phần nhân công, còn nguyên vật liệu do chủ đầu tư tự lo. Hoặc cũng có thể khoán cả hai khoản trên. Các hình thức khoán theo gói dịch vụ như thế này có thể giúp chủ đầu tư giảm nhẹ gánh nặng trong mỗi hạng mục, không phải lo lắng quá nhiều về công trình.

Với giá này, những nguyên vật liệu chính như thép, xi măng, gạch xây... đều là hàng tốt, có thương hiệu. Thực hiện phần xây thô trong công trình thường quy định gồm cả nhân công và vật tư làm thành hệ “khung sườn” nhà. Ở đó vật tư là thép, xi măng, cát đá, gạch xây, hệ thống dây điện và ống nước (chưa có thiết bị), sơn nước. Phần còn lại là vật tư hoàn thiện – thường do gia chủ tự mua như thiết bị vệ sinh, cửa nẻo và công ty sẽ thi công.Tự hào là một trong những công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM, công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn đặt hết tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công trình dù là lớn hay nhỏ. Bảo Sơn luôn mang đến cho khách hàng những gói giá thi công nhà phố tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng dù đó là công trình nhỏ hay sửa chữa nhà. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng công trình.


Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn đưa ra giá xây dựng phần thô được áp dụng kể từ ngày 01/01/2017 chỉ từ 2.800.000 vnđ/m2

Chi tiết tham khảo tại:giá xây nhà năm 2017

HOT:

GIẢM GIÁ 100% PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI

GIẢM GIÁ 30% PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ

Điều kiện áp dụng:

  • Tổng diện tích xây dựng >350 m2, tại TP HCM
  • Đường hoặc hẻm xe tải chở vật tư 5m3 có thể ra vào được và có chỗ tập kết vật tư.
  • Đơn giá xây nhà trọn gói chưa bao gồm chi phí gia cố nền như cọc ép, cọc khoan như cừ tràm, chưa bao gồm thuế VAT.


Công ty Bảo Sơn cam kết bảo hành công trình sau thi công :

+ 5 năm cho phần kết cấu

+ 1 năm cho phần hoàn thiện


Liên Hệ;

Giám Đốc: Võ Văn Sơn

Điện thoại: 0903620168

Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Email: voson@cbs.vn

Web: Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn