Em chào cả nhà.
Em tên Trang, sinh năm 1992, hiện là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh. Tình hình là do có chút thời gian em sắp mở 1 lớp gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 10 hoặc 11, học tiếng anh với mục tiêu tìm một nền tảng kiến thức vững chắc hoặc ôn thi ĐH. Bên cạnh đó, do nhiều người đến với tiếng anh nhưng vẫn mang tâm lý "sợ" và e ngại, chưa thực sự làm chủ đồng thời chưa hứng thú và chưa tìm được phương pháp học hiệu quả cho mình nên em dự kiến lớp học như sau:

Khóa học kéo dài: 2 năm hoặc cho đến khi các em thi ĐH.
Thời lượng: 2 buổi 1 tuần, 1 buổi kéo dài 2h.
Lớp học: 4-6 học sinh
Khai giảng: Đầu tháng 8(dự kiến 3-8)


Nội dung và mục tiêu khóa học gồm:
- Ngữ pháp tiếng anh cơ bản (sẽ làm nền tảng rất tốt nếu các em muốn theo môn tiếng anh lâu dài)
- Kiến thức tiếng anh THPT và chương trình ôn thi đại học.
- Giúp học sinh tự tin, hoàn toàn làm chủ hình thức đề thi trắc nghiệm (dùng khi thi tốt nghiệp và đại học)
- Giúp học sinh có tư duy tiếng anh, tự tìm được một phương pháp học thật hợp lý phù hợp với mình, tự tin làm chủ và có khả năng tự học, tự trau dồi nâng cao kiến thức.

Địa điểm học: SN 68 ngõ 49 đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội (phòng học đẹp lắm ạ, có điều hòa, máy chiếu, bảng bàn ghế đầy đủ)
Kinh phí: 80.000đ/học sinh/buổi.

Ngoài ra em cũng nhận kèm riêng tại nhà với học sinh ôn thi ĐH môn Tiếng Anh và Ngữ Văn.

Đây là 1 vài thông tin cá nhân của em ạ:
Họ tên: Trần Thị Vân Trang

Sinh viên ngành QTKD trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Năm 2010:
- Á khoa D1 ĐH Kinh tế quốc dân ( đây ạ, em SBD3619 http://www.baomoi.com/Dai-hoc-Kinh-t...08/4600579.epi)
- Giành học bổng của Quỹ học bổng và văn hóa Việt Nam - Kumho Asiana (http://www.facebook.com/photo.php?fb...2005966&type=3http://www.facebook.com/photo.php?fb...2005966&type=3)

Hiện là nhân viên Phòng phát triển sản phẩm, Tổ chức Giáo dục Khai Sáng ( www.khaisangedu.com hoặc www.khaisang.tk ) . Công việc của em là tham gia soạn thảo giáo trình và xây dựng khóa học tiếng anh cho tổ chức.

Kinh nghiệm 2 năm gia sư tiếng anh ôn thi ĐH. Năm ngoái em làm gia sư cho cháu gái 1 chị trong diễn đàn mình đấy ạ. Em ấy mới chuyển sang học khối D gần 1 năm, em chỉ dạy em ấy hơn 3 tháng nhưng vì 2 chị em cùng cố gắng nên kỳ thi ĐH vừa qua em ấy đạt 7đ tiếng anh, và quan trọng hơn là em ấy có phương pháp học cho mình, có hứng thú không còn sợ tiếng anh nữa và tự tin vào ngành Ngôn ngữ Anh của HV Tài chính ạ. Chị nào muốn thông tin liên hệ của em ấy thì cứ inbox em một tiếng, hoặc comment ngay dưới này ạ,

Các anh/chị có con, em, cháu muốn tìm hiểu, trao đổi thêm thông tin hoặc có nhu cầu tham gia lớp thì mời liên hệ:
Em Trang sdt 0164 978 2558
email vantrang.education@gmail.com
nick yh sweetwilliam_j8


Em cảm ơn anh/chị đã đọc bài này.