Vật lý là 1 môn quan trọng trong Chương trình học cấp 2 và cấp 3, đặc biệt là các em thi đại học khối A. Các em học sinh bắt đầu với môn học này từ lớp 7 và sẽ theo suốt trong quá trình học phổ thông với xu hướng càng ngày càng trở nên rất khó trong đề thi ĐH. Tuy nhiên, việc học trên lớp hết sức đại trà, thầy cô không thể quan tâm hết đến từng em học sinh, khó khăn trong việc trao đổi và hiểu bài một cách thấu đáo. Do đó, nhiều em học sinh có cảm giác “sợ” học môn Lý, từ đó dẫn đến tình trạng “mất gốc” khi các em lên lớp.

Để học tốt môn Vật Lý, người gia sư cần có sự kiên trì và kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, có phương pháp và kinh nghiệm gia sư tốt, để có thể truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất mang lại thành công cho các em.

Em xin tự giới thiệu, em tên là Doanh, tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, điểm thi vào đại học môn lý: 9,5. Giải ba môn Vật lý quốc gia năm lớp 12, Giải khuyến khích môn Vật lý quốc gia lớp 11. Đã có kinh nghiệm 3 năm gia sư, có kiến thức vững, kỹ năng sư phạm và phương pháp dạy và học hiệu quả.

Mẹ nào có nhu cầu tìm gia sư môn lý thì liên hệ với em theo số điện thoại: 09.05.167893.
Em rảnh tất cả các buổi tối trong tuần, có thể nhận phụ đạo thêm môn toán. Giá cả hợp lý: 100k/buổi - 180k/buổi (tùy từng cấp học)

Cam kết các em đạt kết quả tốt sau 10 buổi học.

Chúc các mẹ năm mới thành công và hạnh phúc. Có lì xì cho mẹ nào mở hàng sớm!