Sơn epoxy giá rẻ mang nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Nhờ đó các chủ đầu tư tin tưởng và đưa vào các hạng mục như sơn nền nhà xưởng, sơn tầng hầm,…


Giá sơn epoxy khi sơn sàn nhà xưởng phụ thuộc vào chủng loại sơn, thương hiệu sơnSơn epoxy cũng được chia ra nhiều loai, dựa trên nhiều phân khúc giá khác nhau, bao gồm cấp thấp, trung cấp, cao cấp. Khi khách hàng lựa chọn chủng loại sơn hay nhãn hiệu sơn khác nhau thì mức giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM cũng bị thay đổi. Nếu bạn lựa chọn một số nhãn hiệu cao cấp có tiếng trên thị trường sơn epoxy như Sika, Jotun, Kova..thì đơn giá sẽ cao hơn so với thị trường. Một số nhãn hiệu trung cấp được nhiều người tin dùng như Rainbow, Nanpao, Chokwang, Ecomax…Ngoải ra, còn một số dòng sơn epoxy giá rẻ khác thuộc cấp thấp đa phần, chúng sẽ được dùng với mục đích đặc biệt. Do đó, công ty xin phép không nêu tên của những loại sơn epoxy giá rẻ này.


Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài, hãy lựa các thương hiệu sơn epoxy từ trung cấp trở lên và công ty tin rằng bạn sẽ hài lòng với chúng.


Đơn giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM dựa trên vị trí địa lý của công trình được thi công


Các nhà thi công sơn epoxy có danh tiếng và chuyên nghiệp thường tập trung ở các tình miền trung và nam, đặc biệt là TP HCM. Nếu công trình mà bạn yêu cầu phải thi công nằm gần TP HCM thì sẽ được hưởng lợi về giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM do tiết kiệm được các chi phí phát sinh như đi lại, vận chuyển, ăn ở…từ đó giá thành sẽ giảm mạnh so với nơi khác. Nếu công trình thuộc phạm vi xa trung tâm thì công ty thi công phải tốn thêm chi phí vận chuyển. Do đó, giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM sẽ cao hơn một chút.


CÔNG TY TNHH DV – TM –XD KIM LOAN


Địa chỉ : 253 Tân Hương , Phường Tân Quí, Quận Tân Phú, TPHCM.


ĐT : 08.22007114 - 08.22009114 - 08.3559.4447 - 08.3895.2999


Hotline : 0982.999.866 Fax : 08.3895.3999 – 08.3847.3569


Website:www.thicongson.net


Email:info@sonnuockimloan.com