Dịch vụ diệt muỗi nhanh gọn, thuốc phun an toàn cho người, trẻ nhỏ, vật nuôi

Đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Công ty diệt côn trùng Đại Việt tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phun diệt côn trùng với sản phẩm thuốc phun sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Anh được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của người dùng, động vật máu nóng, có nồng độ thấp. Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà, diệt ruồi, nhện, gián, mối gọi là có, phục vụ 24/7. Các khách hàng có nhu cầu phun thuốc muỗi, mối diệt côn trùng vui lòng liên hệ đường dây nóng 0986 539 258 để được báo giá chi tiết nhanh nhất.
Quy trình phun diệt muỗi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu. Thông qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu trên website, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu phun thuốc muỗi tại nhà của khách hàng.
Bước 2: Khảo sát, Tư vấn miễn phí, đề xuất phương án diệt muỗi. Các chuyên viên kỹ thuật của Công ty trừ mối Đại Việt sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình để khách hàng hiểu được quy trình cùng mức độ và phạm vi không gian cần diệt muỗi để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Qua kết quả khảo sát, chuyên viên kỹ thuật nắm bắt được địa hình không gian sẽ đề xuất phương thức tiêu diệt muỗi hiệu quả cho khách hàng.
Bước 3: Thực hiện phun thuốc, Nghiệm thu. Chuyên viên kỹ thuật tiến hành công việc diệt muỗi tại nơi yêu cầu, sau đó kiểm tra lần cuối, nghiệm thu và bàn giao cho khách. Đồng thời tư vấn các biện pháp diệt muỗi hiệu quả, kéo dài tác dụng ngăn ngừa, diệt muỗi
Dịch vụ diệt muỗi

Bước 4: Bảo hành. Thời gian bảo hành với dịch vụ diệt muỗi của Công ty diệt côn trùng Đại Việt từ 2- 6 tháng. Công ty đảm bảo trong suốt thời gian bảo hành không có sự xuất hiện của muỗi trong không gian đã được xử lý.

Bước 5: Xin phiếu đánh giá dịch vụ của khách hàng. Sau mỗi quy trình diệt muỗi hoàn thành, các nhân viên công ty đều gửi lại phiếu đánh giá dịch vụ nhằm mong muốn khách hàng sẽ có những phản hồi chân thực nhất. Giúp công ty phát huy và hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một hoàn hảo hơn để đưa đến dịch vụ diệt côn trùng chất lượng hàng đầu phục vụ khách hàng.