Kho bãi là một phần quan trọng đối với một doanh nghiệp, là nơi giúp lưu trữ tài nguyên, nguyên liệu phục vụ cho mục đích sản xuất hàng hóa, nơi chứa hàng thành phẩm đem lại doanh thu cho doanh nghiệp trong tương lai.


Kho logistics lưu trữ rất nhiều hàng hóa
Chính vì vậy, kho bãi có tầm quan trọng rất lớn đối với bất kì doanh nghiệp nào, việc đầu tư vào hệ thống kho bãi theo đúng tiêu chuẩn giúp việc bảo quản hàng hóa tránh các tác nhân gây hại từ môi trường như nấm mốc, chuột bọ cắn phá, mất mát gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc đi thuê các kho bãi rất tốn kém, đem lại hiệu quả không cao nên để tiết kiệm chi phí thì nhiều doanh nghiệp đã tiến hành đầu tư cho việc xây dựng một hệ thống kệ chuyên nghiệp.


Tối ưu không gian lưu trữ trong nhà kho bằng hệ thống Giá kệ thép để hàng

Các doanh nghiệp trên thị trường khi có nhu cầu đầu tư cho hệ thống kệ kho bãi , nhất là các loại hàng hóa cồng kềnh, nặng doanh nghiệp không thể tự chế kệ chứa hàng nặng mà cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên cung cấp kệ kho hàng nặng để được tư vấn loại kệ chính xác, tiết kiệm chi phí cũng như đem lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.


Giá kệ thép để hàng là công cụ không thể thiếu trong nhà kho, nhà xưởng

Hệ thống kệ tải trọng nặng được thiết kế để tăng sức chứa kho hàng, đáp ứng nhu cầu xuất nhập, luân chuyển hàng hóa trong kho một cách hiệu quả. Tải trọng của kệ chứa hàng tải trọng nặng thường có sức chứa từ 1000kg đến 4000kg trên một tầng kệ.


Hệ thống Giá kệ thép để hàng Dân Cường lưu trữ đa dạng hàng hóa

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá!
CÔNG TY TNHH KỆ CHỨA HÀNG DÂN CƯỜNG
Địa chỉ: 575/1/1 Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
Hotline: 0909 529 958
Email: contact@dancuong.net
Web: http://dancuong.net
Facebook: https://www.facebook.com/kechuahangdancuong

(Nguồn: https://dancuongrack.blogspot.com/)