Giá kệ hồ sơ tài liệu để bàn văn phòng 5 ngăn đa năng lưới thép sơn tĩnh điện - kệ hồ sơ cao cấp xuất khẩu

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O9O853 bốn bốn 89
  Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại Gemek Tower
  Tình Trạng: Còn hàng


  GIÁ KỆ HỒ SƠ TÀI LIỆU ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG VÀ HỌC SINH, SINH VIÊN


  Giá tài liệu để bàn văn phòng 5 ngăn đa năng lưới thép sơn tĩnh điện cao cấp


  Mô tả sản phẩm:


  Có một cách dễ dàng hơn để sắp xếp tất cả các tài liệu, hồ sơ của bạn một cách khoa học giúp bạn tổ chức công việc hiệu quả, góc học tập gọn gàng. Giá tài liệu để bàn 5 ngăn Good Homes lưới thép sơn tĩnh điện này sẽ cho phép bạn sắp xếp tài liệu và giấy tờ theo cách riêng của bạn.  Kích thước:
  Ngang 32,0 cm x Sâu 28,0 cm x Cao 24,0 cm.  Kiểu dáng: Thiết kế đa năng, có thể xoay chiều thay đổi số ngăn ngang và số ngăn đứng tùy chỉnh theo nhu cầu.  Màu sắc: Màu Đen. (Có 9 màu khác nhau để lựa chọn phù hợp màu sắc không gian và sở thích: Đen - Trắng - Bạc - Xanh Lá - Xanh Lam - Xanh Ngọc - Vàng - Đỏ - Hồng).  Đặc tính sản phẩm:

  • Giá tài liệu để bàn 5 ngăn Good Homes giúp lưu trữ tài liệu, hồ sơ, giấy tờ một cách khoa học, gọn gàng, tiện lợi mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

  • Giá tài liệu để bàn 5 ngăn Good Homes có kiểu dáng hiện đại với 5 ngăn giúp bạn sắp xếp hồ sơ, tài liệu theo cả chiều nằm và đứng một cách linh hoạt và dễ dàng tìm kiếm.


  • Giá tài liệu để bàn Good Homes được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, tiết kiệm không gian cho bàn học, bàn làm việc của bạn.


  • Giá kệ tài liệu để bàn Good Homes được làm từ thép cao cấp phủ sơn tĩnh điện, chống gỉ sét, rất bền có thể chịu được trọng lượng tốt.

  • Giá tài liệu để bàn Good Homes thiết kế sử dụng lưới kim loại ngăn bụi tích tụ và dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần lau sạch bằng khăn ẩm.

  • Giá kệ tài liệu để bàn Good Homes có màu sắc đa dạng dễ dàng lựa chọn phù hợp không gian nội thất và tính cách người dùng.


  Xuất xứ: Hàng Việt Nam xuất khẩu.  Tư vấn sản phẩm liên hệ: Ms Linh / 0908 534 489

  Mua ngay trên Sendo:
  https://www.sendo.vn/shop/goodhomes

  _____ MÀU KHÁC _____  _____
  giá_tài_liệu #giá_tài_liệu_để_bàn #giá_tài_liệu_để_bàn_đa_năng #giá_tài_liệu_5_tầng #giá_tài_liệu_kim_loại #kệ_tài_liệu #kệ_tài_liệu_để_bàn #kệ_tài_liệu_để_bàn_đa_năng #kệ_tài_liệu_văn_phòng #kệ_tài_liệu_ngang #giá_để_tài_liệu #giá_đựng_tài_liệu #giá_tài_liệu_lưu_trữ #kệ_đựng_hồ_sơ #kệ_đựng_hồ_sơ_văn_phòng #kệ_đựng_hồ_sơ_bằng_sắt
  Giá tài liệu, giá tài liệu để bàn, kệ tài liệu, kệ tài liệu để bàn, khay tài liệu, khay tài liệu để bàn, kệ hồ sơ, văn phòng phẩm, đồ dùng văn phòng


  Chỉnh sửa lần cuối bởi goodhomes; 27/12/2019 vào lúc 04:41 PM.
  GOOD HOMES

  Đồ Gia Dụng Cao Cấp - Đồ Dùng Nhà Bếp Tiện Tich - Đồ Dùng Văn Phòng Thông Minh
  Mua ngay trên Sendo:
  https://www.sendo.vn/shop/goodhomes
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO