Giá găng tay ni lông- Cung cấp găng tay ni lông giá cạnh tranh

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O975155547
  Địa chỉ: Số 60 - đường 3.5 Gamuda Garden - Phường Yên Sở - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thái Hưng trực tiếp sản xuất găng tay ni lông cung cấp trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành khác. Chúng tôi có thể khẳng định mức giá chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh với các đơn vị khác và nhập số lượng càng nhiều thì giá càng thấp.

  Thái Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm liên quan đến ni lông, chất liệu nhựa PE, các dây đai kiện hàng... Tất cả đều được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại nhất. Với quy trình hoạt được động giám sát chặt trẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến pha chế, giám định chất lượng sản phẩm đều được tuân thủ nghiêm ngặt.  Sử dụng găng tay ni lông giúp bảo vệ da tay và các ngón tay không bị tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại, các loại vi khuẩn gây bệnh... Sản phẩm không thể thiếu trong các ngành chế biến thủy hải sản, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ y tế, nhuộm tóc, các hoạt động vệ sinh gia đình...

  Găng tay ni lông thường được sử dụng 1 lần, thân thiện với môi trường, dễ dang bị phân hủy. Bền trong quá trình sử dụng.

  Đến với Thái Hưng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín, dịch vụ tư vấn khách hàng tốt nhất. Nhận làm găng tay ni lông theo yêu cầu của quý khách: độ dày, kích thước, màu sắc.... Chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THÁI HƯNG

  Địa chỉ: Số 60 - đường 3.5 Gamuda Garden - Phường Yên Sở - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

  Chuyên sản xuất: Túi ni lông giá rẻ, bao bì ni lông đóng gói, dây đai kiện hàng, khóa đai....

  Điện thoại: 0975.155.547

  Email: lethanhplastic@gmail.com

  Website: http://tuidonggoi.com

  Tư vấn bán hàng: Lê Thị Thanh

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bdssungroup; 11/05/2017 vào lúc 11:05 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO