Công ty QC VietNet chuyên nhận gia công các loại chữ inox: chữ inox vàng, inox trắng gương, inox xước,... Với giá rẻ - cam kết đảm bảo chất lượng - uy tín chuyên nghiệp. Xưởng sản xuất được đặt tại số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng thị trường hoạt động ra toàn quốc.

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc và quý khách hàng mẫu sản phẩm được thực hiện tử phương pháp gia công chữ inox sơn hấp nhiệt.

• Tổng hợp những hình ảnh sản phẩm chữ inox sơn hấp nhiệt: (bên dưới)

VietNet cam kết sẽ tận tình đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không câu nệ những đơn hàng nhỏ hoặc chỉ gia công sản phẩm theo mẫu. Với phương châm “ KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT - CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU”, trong từng việc làm chúng tôi luôn tuân thủ những nguyên tắc mình đặt ra, bám sát giá trị cốt lõi của mình nhằm hướng tới sứ mệnh, mục đích của mình “ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG”.

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:

- Nếu quý khách hàng ở xa hơn, chúng tôi nhận gia công với giá rẻ. Sau khi hoàn thành tiến hành gửi sản phẩm về cho khách hàng lắp đặt

- Trong trường hợp, quý khách hàng muốn làm bảng hiệu mà chưa có ý tưởng thiết kế, VietNet sẵn sàng hỗ trợ bạn có sản phẩm ưng ý nhất.

Những sản phẩm nổi bật VietNet đã cung cấp cho khách hàng đó là: Ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Cocacola, HuynDai, KymDan, Nguyễn Kim, Nhà hàng Bạch Kim,... và nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, đơn vị khác.

Đến với VietNet chúng tôi cam kết:

- Chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao
- Giá giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng đơn vị cùng ngành
- Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất
- Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
- Bảo hành sản phẩm lâu dài

► Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được báo giá và tư vấn tận tình nhé!


CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Zalo: 0901 399 292 ( Quang cao VietNet)

Website: chuinoxvang.com / lambangquangcaodep.com

Email: vietnet007@gmail.com


VietNet hân hạnh được phục vụ quý khách!

j