Giá cầu nâng Ấn Độ trên thị trường Việt Nam hiện nay biến động khá lớn, nguyên nhân chính là sự xuất hiện của cầu nâng Trung Quốc gắn mác Ấn Độ.
1/ Thị trường Cầu nâng Ấn Độ tại Việt Nam

Mới trải qua đầu tháng 7 năm 2019 mà thị trường cầu nâng rửa xe đã trở nên phức tạp hơn so với năm ngoái. Trong khi giá cầu nâng ấn độ năm 2018 không hề biến động, giá sàn 63 triệu và giá trần 68 triệu.

Vậy mà vừa bước vào Tháng 2 /2019 chúng tôi đã một phen hỗn loạn vì loại cầu nâng Trung Quốc gắn mác Ấn Độ "giá rẻ bèo" khiến hàng loạt nhà cung cấp hàng Ấn Độ chính hãng (Senok, Airtek) khó xuất hàng vì giá quá thấp và người mua bị đánh lừa trắng trợn nhờ "hàng ngoại giá rẻ" dưới 60 triệu đồng.


2/ Tại sao Cầu nâng Trung Quốc trà trộn vào Cầu nâng rửa xe Ấn Độ dễ dàng vậy?
Nguyên nhân chính từ việc một vài nhà cung cấp không thể nhập khẩu cầu nâng 1 trụ Ấn Độ chính hãng (thủ tục nghiêm ngặt ) nên đã nhảy qua Nhập khẩu cầu nâng Trung Quốc giá rẻ nhằm kiếm lời (dễ nhập khẩu)

Sản phẩm cầu nâng 1 trụ china có hình ảnh khá giống với cầu nâng rửa xe ấn độ với vỏ ty được bọc composit nên nếu bạn không phải người trong ngành không thể nhận diện được.

Tuy nhiên, xi lanh, Bình dầu, khoá hoàn toàn không đáp ứng về mặt chất lượng như hàng Việt Nam chứ chưa nói gì đến Ấn Độ . Bạn chỉ nhận biết bằng cách yêu cầu cung cấp CO/CQ

Nguyên nhân khiến cho hàng Trung quốc trà trộn vào hàng Ấn Độ từ "Sự dễ dãi của chính khách hàng". Bạn không hề đòi hỏiCO/CQ (chứng nhận xuất xứ hàng nhập khẩu) từ nhà cung cấp, tất nhiên, nếu cầu trung quốc thì làm sao trình diện CO/CQ cho khách hàng, chính vì thế tạo điều kiện cầu nâng trung quốc lộng hành. Giá tiền bỏ ra quá cao so với giá trị nhận được.3/ Giá cầu nâng Ấn Độ tại Việt Nam đầy biến động
Bạn sẽ nhận được Báo giá ngay khi alo cho vài nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ, giá thường chênh lệch nhưng nằm trong khoảng 63 - 68 triệu.

Tuy nhiên, để câu kéo khách hàng, một vài người sẵn sàng hạ giá khủng dưới 60 triệu cho bộ cầu nâng rửa xe Ấn Độ. Tôi không dùng từ bán phá giá vì nó chẳng liệt kê vào cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ, mà đó chính là giá hàng Trung Quốc.

Khách thường chỉ đưa giá lên bàn cân so sánh mà không cần biết đó là sản phẩm của hãng nào, chất lượng ra sao, chính vì thế,"tiền mất tật mang" khiến cầu nâng trung quốc lộng hành.

Hãy là người tiêu dùng thông minh nhận lại giá trị xứng đáng với đồng tiền !!