Chó Rottweiler là giống chó có thân hình to lớn và khỏe mạnh. Đặc biệt chúng rất nghe lời, trung thành và dễ chăm sóc. Vậy nên giá bán chó Rottweiler là bao nhiêu? luôn là câu hỏi được nhiều người nhắc đến. Bài viết dưới đây xin giới thiệu bạn bảng giá bán chó Rottweiler thuần chủng và chó Rottweiler lai.
Giá bán chó Rottweiler thuần chủng

Giá bán chó Rottweiler thuần chủng phụ thuộc vào: nguồn gốc, đặc điểm và giấy khai sinh. Vì vậy có các giá bán khác nhau.
Nguồn gốc xuất xứ của chó Rottweiler

Những con chó sinh ở các trại chó có uy tín hoặc có giấy chứng nhận của hiệp hội sẽ đắt hơn những con Rott không rõ nguồn gốc. Con của những con chó có giấy chứng nhận khi sinh ra cũng có giá cao hơn chó bình thường.
Chó Rottweiler thuần chủng

Chó nhập ngoại luôn có giá đắt hơn chó sinh ra ở trong nước, trừ Trung Quốc. Nếu chó nhập ở Thái Lan hay Indonesia thì sẽ cao hơn khoảng 2-3 lần. Với những con chó nhập từ các nước Âu- Mỹ thì sẽ cao hơn 10 lần giá trong nước.
Xem thêm: Tìm hiểu về chó Rottweiler dòng đại: Đặc điểm, giá cả, phối giống
Đặc điểm của chó Rottweiler

Giá bán của chó Rottweiler dòng trung luôn rẻ hơn nhiều so với dòng đại.
Rottweiler dòng đại

Thân hình của từng con chó cũng sẽ ảnh hưởng tới giá bán chó Rottweiler. Những con có dáng chuẩn từ nhỏ thì sẽ bán cao hơn những con khác trong đàn.
Bảng giá chó Rottweiler ở Việt Nam

Chó Rottweiler sinh ra ở Việt Nam

Chó Rottweiler sinh ra ở Việt Nam thường có giá bán từ 7 đến 9 triệu. Giá bán chó Rottweiler tương đương với dòng trung thuần chủng nhưng lại không có giấy tờ.
Rott dòng đại ở Việt Nam

Những con chó Rott có giấy tờ hoặc được nhân giống ở các trại lớn thường có giá dao động 14 đến 20 triệu.
Ngoài ra ở Việt Nam còn có dòng Rott đại với thân hình săn chắc, khối lượng cơ thể lớn. Do dòng này có số lượng hạn chế nên giá thường từ 13 đến 16 triệu.
Chó Rottweiler nhập ở Thái Lan và Indonesia

Chó Rott được nhập ở hai nước này được chia làm hai loại: có giấy tờ và không có giấy tờ.
Rottweiler dòng đại Thái Lan

Với những con chó Rott không có giấy tờ thì dòng trung thường có giá bán khoảng 13 đến 17 triệu 1 con. Rottweiler dòng đại không giấy tờ cao hơn khoảng từ 17 đến 30 triệu.
Với những con Rott có giấy tờ thì giá bán chắc chắn sẽ cao hơn. Giá bán khoảng từ 20 đến 35 triệu 1 con tùy thuộc kích thước và hệ gia phả
Chó Rottweiler nhập ở các nước Âu-Mỹ

Các nước Âu-Mỹ thường có các giống chó Rott chất lượng nhất và đã được đăng kí giấy tờ, đặc biệt là Đức. Chúng có giá bán từ $2000 đến $3000 với những con chó bình thường. Ngoài ra với những con chó bố mẹ đoạt giải cao của các cuộc thi dogshow thì giá bán sẽ cao hơn, khoảng $3000 đến $6000.
Rottweiler Đức

Giá bán chó Rottweiler lai với giống chó khác

Chó Rott thường được lai với nhiều giống khác nhau có cùng kích thước. Và giá bán của chó Rottweiler khi đã lai sẽ rẻ hơn một nửa hoặc một phần ba so với chó thuần chủng.
Nhiều giống chó lai có đức tính tốt nhưng giá bán của nó lại không cao. Nguyên do là chó lai thường có tính di truyền không ổn định, hình dáng, tính cách,…
Chó Rottweiler lai với Becgie

Ở Việt Nam chó Rott thường được lai với Becgie. Con lai với Doberman thường ít hơn vì chó Doberman có tính cách khá hung dữ nên con lai sinh ra thường khó lường trước được. Chó lai ở Việt Nam thường dao động từ 1 đến 4 triệu đồng.
Rott lai Becgie

Do hai dòng chó có đặc tính khá tương đồng nên con lai sinh ra khá ổn định nhưng hình dáng không bắt mắt nên rẻ như vậy.
Chó Rottweiler lai với chó Phú Quốc

Chó Phú Quốc là giống chó quý ở Việt Nam và giá cũng đắt nên người ta thường cho lai với Rottweiler. Cũng như chó Rott lai với Becgie, chó lai với Phú Quốc có giá khá rẻ. Thường dao động từ 500 đến 2 triệu tùy thuộc từng con.
Rottweiler lai chó Phú Quốc

Một số cửa hàng bán chó Rottweiler uy tín

Tại Hà Nội:
Shop thú cưng Việt ở số 50, ngõ 14 Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội.
Trại chó Nam Định ở Xóm 5, Thôn Lương Xá, xã Lộc Hòa, Nam Định.
Bạn có thể tìm hiểu: https://sieupet.com/cho-rottweiler/
Tại TPHCM:
Shop cún cưng Việt ở 217/19/14 đường 19, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM.
Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Trung Đức ở số 2 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Các trại nuôi chó ở Hồ Chí Minh.
Trên đây là bài viết về giá bán chó Rottweiler. Hi vọng nó sẽ cung cấp cho bạn các bảng giá bán chó Rott.
Liên hệ: https://sieupet.com
Hoặc mail: lienhe@sieupet.com
Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0973 303 708
Mxh: https://sieupet.jimdofree.com/