SẢN PHẨM
1.Ghế ngủ thông thường: 405.000đ
2.Ghế ngủ có đệm chân:
475.000đ
3.Ghế ngủ có đệm chân, kê tay

577.000đ
LIÊN HỆ
Mr.Tùng:
0989308930

Email:dangtung1886@gmail.com
Mr.Hiếu:
01656259355

Email:hieupham1605@gmail.com
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN SUN
Tầng 9-tòa nhà COTANA-Bán đảo Linh Đàm-Hoàng Liệt-Hoàng Mai-Hà Nội.
Nhận gia
o hàng miễn phí trong bán kính 10km
GIỚI THIỆU
Tư thế ngủ rất quan trọng: Với nhiều người sau giờ ăn trưa, họ sẽ gục đầu xuống bàn làm việc hay ngả người ra sau chiếc ghế tựa để ngủ. Dù đã ngủ nhưng sau khi thức dậy họ vẫn cảm thấy mệt mỏi, đau cổ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này chính là do ngủ sai tư thế. Việc ngủ không đúng tư thế trong thời gian dài sẽ dẫn đến căng cơ, gây đau cổ và khiến cơ thể nhức mỏi thường xuyên.Trong khi đó, một tư thế ngủ đúng cần thỏa mãn 3 điều kiện:
+ Thật sự cảm thấy sảng khoái, + Làm việc hiệu quả sau khi ngủ + Không thấy mệt mỏi "
Trích " Ngủ trưa thế nào mới tốt " Nguồn: giadinh.net.vn

" Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc và Nhật Bản, không có gì tuyệt vời hơn là để cơ thể nghỉ ngơi, vừa phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái vừa hiệu quả giữ gìn sắc đẹp.
Các chuyên gia còn nhấn mạnh, nhất là với phụ nữ văn phòng, một giấc ngủ trưa thật ngon và nằm đúng tư thế thoải mái, không gò bó sẽ giúp bạn có sức khỏe và trẻ lâu hơn. Vì vậy, trào lưu hiện nay của các phụ nữ Nhật Bản hay Hàn Quốc là tranh thủ giấc ngủ trưa từ 12 – 14 giờ..."
Trích "Ngủ trưa giúp bạn trẻ đẹp hơn " Nguồn : 24h.com.vn


GIẢI PHÁP
Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát - Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ độc quyền.
Sản phẩm đang bán chạy trên thị trường

Sản phẩm được kết nối vào ghế ngồi làm việc có sẵn tại văn phòng. Tính tiện dụng rất cao vì có kích thước gọn, phù hợp với không gian ngồi làm việc và đặc biệt là tận dụng được chiếc ghế ngồi có sẵn nên không bị chiếm dụng không gian ra bên ngoài.
Sản phẩm đã được đăng ký Bảo hộ độc quyền về Sáng chế - Giải pháp hữu ích với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
QUY CÁCH SẢN PHẨM:
Tiện dụng-Kín đáo-An toàn- Thoải mái cho những giấc ngủ trưa.
BAO BÌ SẢN PHẨM VÀ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ: Quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng, không đúng Quy cách ảnh hưởng xấu đến tư thế khi nằm.
CHẤT LIỆU VẢI: Với chất liệu Vải nhập ngoại, chống Sờn / xước, hạn chế bám bụi, giữ được mầu sắc luôn mới sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
MÀU SẮC TƯƠI TẮN PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG