• Phòng giám đốc là nơi giải quyết những công việc quan trọng nhất của công ty, không chỉ vậy nơi này còn là nơi gặp gỡ tiếp xúc đối tác, khách hàng. Những nội thất khi thiết kế phòng giám đốc, tính thẩm mỹ và tính quyền uy luôn được đề cao hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm ghế làm việc giám đốc phải là sản phẩm chất lượng cao, toát lên được vẻ sang trọng và uy quyền của người lãnh đạo.
  Đặc điểm ghế giám đốc hiện đại
  - Thiết kế đơn giản nhưng cao cấp, tinh tế
  - Được thiết kế kiểu ghế xoay tiện lợi
  - Chất liệu: simili hoặc da cao cấp
  - Nơi sử dụng: phòng họp, phòng lãnh đạo công ty, phòng hội nghị,...
  - Tạo sự thoải mái nhất khi làm việc, tăng năng suất nhiều lần.
  - Kiểu dáng ghế giám đốc đa dạng đủ loại phù hợp với tất cả mọi người.
  - Tăng thêm đẳng cấp của một Chủ tịch, Giám đốc
  - Mẫu mã luôn cập nhật theo xu hướng, không phải lo vấn đề lỗi thời.
  - Siêu tiết kiệm, bền bỉ theo thời gian.
  Ghế giám đốc tại Hà Nội
  Nhu cầu sử dụng nội thất hiện đại, cao cấp và đạt chuẩn chất lượng ngày một tăng cao. Trong khi đó các sản phẩm sản xuất trong nước vẫn còn hạn chế về nhiều măt, khiến người dùng cảm thấy nhàm chán. Chính vì vậy, trong năm 2020 các nhà sản xuất nội thất đua nhau “chạy nước rút” trong việc tạo ra những “đứa con tinh thần” muôn màu, muôn vẻ, muôn phong cách làm thay đổi cục diện trên chặng đường “chinh phục” người tiêu dùng khó tính.
  Cùng với sự phát triển rực rỡ của những mẫu ghế văn phòng, ghế xoay văn phòng hay ghế lưới, các mẫu ghế giám đốc cao cấp phiên bản mới 2020 đã kịp tạo ấn tượng với người dùng khi sở hữu một chất lượng “siêu khủng”. Sản phẩm được thiết kế mang âm hưởng hiện đại, kiểu dáng mạnh mẽ và khỏe khoắn tạo cảm giác an toàn cho người ngồi. Sản xuất theo một hệ thống quy trình mới và sử dụng linh kiện cao cấp đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề dày dặn kinh nghiệm, các chi tiết mối hàn được gia công tỉ mĩ.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0932 265 688 để được tư vấn cụ thể nhé.
  Tham khảo thêm
  Kệ tài liệu
  Ghế trưởng phòng