Thái Bảo được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp Ghế Nail uy tín nhất thị trường hiện nay. Nhưng Thái Bảo còn được những tiệm Spa, những tiệm Massage tìm đến để trang bị những chiếc Ghế Foot Massage Cao Cấp. Ghế Foot cũng được công ty đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng như những chiếc Ghế Nail.
Các tiệm khi trang bị những chiếc Ghế Foot Chất Lượng Cao sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với tiệm. Khách hàng sử dụng ghế cao cấp sẽ có được khoảng thời gian thư giãn, thật sự thích thú và sẽ quay trở lại với tiệm. Vì vậy, việc trang bị những chiếc Ghế Foot tốt thật sự rất quan trọng và Thái Bảo là sự hoàn hảo nhất của các tiệm.
Những mẫu Ghế Foot Sang Trọng, những kiểu dáng hiện đại, tiện lợi cùng với màu sắc đa dạng sẽ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Khi đến với Thái Bảo Supply, mọi yêu cầu về thiết kế của sản phẩm đều được làm theo ý thích của khách hàng. Ghế Foot Massage của khách hàng sẽ mang những đặc điểm của riêng mình, phù hợp với sở thích và cá tính của mình.
Công Ty Cổ Phần SX TM XNK Thái Bảo (Thái Bảo Supply) với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao nhất 100%.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thái Bảo
ShowRoom : 646B Cộng Hòa, Phường 13,Quận Tân Bình,Tp.HCM
Tel: (028)66504908 Fax: (028)38490423
0913171706 Mr.Bao (Zalo)
Hotline: 0913171706 Mr.Bao
Website: Ghế Spa Pedicure - Bàn Nail - Ghế Masage - Ghế Foot Masage | - THÁI BẢO NAIL-HAIR-SPA PRODUCT