Massage chân là một biện pháp cực kì hiệu quả khi ta cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng sau một tuần làm việc vất vả. Để có thể cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất khi đến massage chân thì các Spa sẽ cần có được những chiếc Ghế Foot Massage chất lượng cao nhất. Nơi tốt nhất để có được những sản phẩm cao cấp chính là Thái Bảo Supply, Ghế Foot Massage của chúng tôi là một sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt và sẽ chắc chắn làm mọi tiệm Spa hài lòng.
Thái Bảo sử dụng những vật liệu tốt nhất để cho ra đời những chiếc Ghế Foot Massage Cao Cấp. Khung ghế được làm bằng sắt, bọc bởi Simili cao cấp hoặc vải nhung tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Khi đến mua hàng tại Thái Bảo Supply, khách hàng sẽ có thể yêu cầu thay đổi chi tiết sản phẩm để có được những chiếc Ghế Foot ưng ý và phù hợp với sở thích của mình. Màu sắc của ghế cũng rất đa dạng, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để thích hợp với không gian và thiết kế của tiệm.
Công Ty Cổ Phần SX TM XNK Thái Bảo (Thái Bảo Supply) với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao nhất 100%. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thái Bảo
ShowRoom: 646B Cộng Hòa, Phường 13,Quận Tân Bình,Tp.HCM
Tel: (08)66.504.908 Fax: (08)38.490.423
0918172396 Mr.Trí (Zalo+Viber)
Hotline: 0913.17.17.06 Mr.Bao
Website: Ghế Spa Pedicure - Bàn Nail - Ghế Masage - Ghế Foot Masage | - THÁI BẢO NAIL-HAIR-SPA PRODUCT