Xin chào các mẹ và các bạn!

Các mẹ và các bạn có biết du học tiếng Anh tại Philippines đang là xu hướng hot nhất hiện nay không?

Du học tiếng Anh ở Philippines không chỉ giúp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn mà còn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động giải trí tại đây.

Như đã nói ở trên tiêu đề, "HỌC TIẾNG ANH LÀ PHẢI GIAO TIẾP ĐƯỢC". Tuy nhiên, việc học tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay đang đi theo cách học truyền thống, thầy nói - trò nghe, cũng như chỉ chú trọng vào các kỹ năng đọc và viết. Do đó, các bạn nắm rất vững về văn phạm, đọc hiểu và có vốn từ vựng phong phú; song, các bạn lại không thể giao tiếp được, phát âm sai, nghe kém - từ đó dẫn đến thiếu tự tin, nhút nhát và nản chí từ bỏ học tiếng Anh, cũng như số tiền khổng lồ bị lãng phí.


Theo báo cáo và nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học thì để học tiếng Anh đạt hiệu quả, bạn cần một MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP? - Nghĩa là bạn phải sống trong môi trường tiếng Anh liên tục và bạn phải có môi trường để giao tiếp tiếng Anh.

Trường Genius English - Học viện Anh ngữ chuyên nghiệp số 1 tại Cebu, Philippines là nơi đáp ứng cho bạn một môi trường tiếng Anh năng động, thân thiện.

Trường tự hào là học viện Anh ngữ có sự ĐA DẠNG QUỐC TỊCH bậc nhất tại Cebu, Philippines. Không giống với các trường Anh ngữ khác ở Philippines, trường Genius English có nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Nga, Ả Rập, Iran, Hàn quốc, Đài Loan, Việt Nam…cùng học tập và sinh hoạt.

Đây là nơi dành cho những ai thực sự muốn học tiếng Anh và muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất. Với sự đa dạng quốc tịch như vậy sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn bè quốc tế, khám phá được các nền văn hóa khác nhau từ Châu Âu, Châu Á đến Châu Mỹ La Tinh...Có thể nói TIẾNG ANH CHÍNH LÀ NGÔN NGỮ DUY NHẤT được sử dụng để giao tiếp với nhau trong trường.

Tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác đều cần có sự tập luyện, thực hành thường xuyên, bất kể thời gian hay địa điểm tạo nên một phản xạ cho người học tiếng Anh. Trường Genius English với môi trường tiếng Anh 24/7 sẽ là nơi giúp bạn luyện tập và nâng cao trình độ giao tiếp của bạn một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và khoa học.


Ngoài ra, phương thức giảng dạy trường theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên Philippines và các lớp học nhóm với giáo viên Bản ngữ. Khác với các nước khác nư Úc, Mỹ, Anh... thường giảng dạy theo nhóm (15-20 học viên), việc giảng dạy theo kiểu cá nhân của trường đem lại hiệu quả và nhiều lợi ích cho học viên hơn.

Hơn thế nữa, việc đăng ký học tiếng Anh vô cùng đơn gian so với các quốc gia khác, bạn chỉ cần đăng ký với trường -> mua vé máy bay (không cần xin visa tháng đầu tiên) -> học tiếng anh tại Genius.

Đến với Học viện Genius - bạn chỉ cần tập trung vào viêc học tiếng Anh, mọi chuyện khác hãy để nhà trường lo. TẠI SAO? - với tiền học phí rẻ nhưng đã bao gồm các chi phí khác như ăn, ký túc xá và các dịch vụ miễn phí như lau dọn phòng, giặt ủi, đón tại sân bay...Điều này se góp phần an tâm cho học viên của trường.

Sau một thời gian ngắn, các bạn sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh dễ dàng và tự tin để đạt được thành công của bạn.

Tại sao lại chọn trường chúng tôi:


1) Trường có chất lượng chuyên nghiệp - đạt nhiều giải thưởng lớn trong giảng dạy tiếng Anh.


2) Cơ sở vật chất của trường tiện nghi, thoáng mát, an ninh.


3) Khác với các trường khác, Genius English có giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc và giáo viên Philippines với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.


4) Ký túc xá của trường đạt tiêu chuẩn resort - tương đương khách sạn 2-3 sao


5) Trường chúng tôi có sự Đa Dạng Quốc Tịch bậc nhất tại Philippines - điều này giúp môi trường tiếng Anh tại Genius English năng động và thân thiện.


6) Giá cả học phí rẻ và có nhiều ưu đãi lớn cho học viên.


7) Chúng tôi luôn quan tâm và coi lợi ích của học viên là trên hết


8) Trường nằm gần biển và các khu nghỉ mát đẹp nhất tại Philippines


9) Đảm bảo khả năng tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện một cách nhanh nhất.

10) Trường chuyên đào tạo giao tiếp, thương mại và luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC...


Tin vui cho các mẹ và các bạn đây!

Trường Genius English nhằm muốn hỗ trợ cho các bạn học viên Việt Nam muốn học tiếng Anh tại một ngôi trường chất lượng nhưng giá học phí phải chăng phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm ở Việt Nam.
Nay trường Genius English thực hiện chương trình ưu đãi cực lớn MIỄN PHÍ 1 TUẦN HỌC + HỌC BỔNG sẽ là một món quà ý nghĩa của nhà trường dành cho những ai thật sự muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh tại Philippines.
p/s: thời gian của chương trình ưu đãi này có giới hạn.

[
Trong thời gian đăng ký và cần tư vấn, xin liên hệ với nhân viên trường:
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN
Viber: (+84) 165 9778 403;
(+63) 9288 311 297 (Kevin-Tiếng Việt)
(+63) 917 772 7772 (Mae - Tiếng Anh)
Zalo: (+63) 9288 311 297
Skype: m_rajaya; vandatmap123 (Tiếng Việt)
Email: vietnamese@studyenglishgenius.com

website: http://www.studyenglishgenius.com/en/
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009718697962 (tiếng Việt)