• Đối với các nhà hàng hay các khách sạn, quán café cao cấp thì đều lựa chọn cho mình một mô hình quảng cáo khá phổ biến đó là chữ nổi. Nhưng thiết kế chữ nổi thì có khá nhiều loại và vật liệu chọn lựa cũng khá đa dạng và phong phú. Vậy đâu sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn giúp thu hút khách hàng nhiều hơn ? Gáy nhôm 1 gờ mang đến cho bạn chữ nổi biển quảng cáo đẹp, tiện lợi và ít tốn chi phí.
  Lợi ích của gáy nhôm 1 gờ
  Gáy nhôm 1 gờ sẽ dễ uốn bởi nó mang hình thái cong nên dễ dàng uốn được tất cả các loại chữ. Vào chuẩn xác với mặt chữ khi hàn bởi máy hàn sẽ luôn bền đẹp, độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  Với gáy nhôm 1 gờ chúng ta có thể kết hợp với mặt: inox, mica, formex…và gắn đèn led bên trong hộp. Giúp làm tăng độ sáng, làm nổi bật phông chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.
  Ad-mart Việt Nam cung cấp gáy nhôm 1 gờ
  Là một trong những địa chỉ phân phối vật tư quảng cáo, chúng tôi còn nhận làm biển quảng cáo theo yêu cầu trên mọi chất liệu như: inox, mica, đồng, alu, formex,…
  Đến với ad-martvietnam.com các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giá thành sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng mà bạn đặt hàng ( bạn đặt càng nhiều giá thành sẽ càng rẻ).
  Điện thoại liên hệ: MS LÝ: 0789111611.
  Xem thêm
  Keo dán alu
  Nhôm hộp đèn