Garage Nguyễn Hoàng xin kính chào Quí Khách
Là garage trực thuộc công ty TNHH thương mại & dịch vụ kỹ thuật Ôtô Nguyễn Hoàng được thành lập bởi ban giám đốc và đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên , công nhân viên đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và dịch vụ liên quan đến ôtô.
Chúng tôi xin giới thiệu với Quí Khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dung.
- Kiểm tra , xác định tình trạng kỹ thuật hiện tại của xe, tư vấn kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa.
- Tư vấn các hạng mục bảo dưỡng sửa chữa định kỳ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất cho đội xe của cá nhân hoặc cơ quan nhằm giảm thiểu những chi phí sửa chữa bất hợp lý trong quá trình sử dụng.
- Chản đoán, sửa chữa trung, đại tu về phần máy, gầm, điện, điện lạnh của các chủng loại xe du lịch bằng những thiết bị chuẩn đoán hiện đại.
- Gò, hàn, sơn từng phần hoặc sơn đại tu vỏ xe bằng công nghệ chà nhám khô và hệ thống buồng sơn sấy theo code màu của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm sơn và thời gian giao xe nhanh .
- Cung cấp phụ tùng chính hãng bằng phương thức đặt hàng cho các dòng xe nhập khẩu với thời gian nhanh chóng và chính xác.
- Mua bán ký gửi xe ôtô đã qua sử dụng.
- Tư vấn, bán bảo hiểm thân vỏ xe cơ giới , đại lý sửa chữa uỷ quyền của các hãng bảo hiểm.
Với Phương châm “ Không ngừng hoàn thiện dịch vụ” : luôn xác định không bằng lòng với những gì mình đang có, liên tục đầu tư phát triển cả về con người và máy móc thiết bị garage Nguyễn Hoàng cam kết sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy của Quí Khách trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa ôtô trong thời gian không xa
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Garage Nguyễn Hoàng
Khu dự án Nam Đàn Plaza, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.
Tel: 04.3769 0363 - Mobile: 090341 9523 - Mr.Dũng.