Người chơi ưa chuộng mẫu game chiến thuật trên di động, đặc thù là những tín đồ của tựa game tượng đài Heroes of Might and Magic giờ đây đã có thêm sự chọn lựa khôn cùng chất lượng cho riêng mình.

>>> Chơi ngay tại đây: action online games free
>>>> Top 3 game hành động chơi cực nghiện: free online action games to play now

Heroes of Might là 1 trong các tựa game chiến thuật theo lượt đã gắn bó với tuổi thơ của những game thủ 8x. Nhờ vào hệ thống chiến thuật đặc sắc, đồ họa đậm chất thần thoại và chế độ multiplayer hấp dẫn, game đã thu hút được hàng triệu fan trên toàn thế giới.
mới đây, Ubisoft đã hồi sinh lại tựa game cổ điển Heroes of Might mang phiên bản đồ họa HD. không những thế chậm tiến độ chưa phải là rất nhiều, những game thủ cũng sẽ rất vui mừng khi với thể trải nghiệm phiên bản này trên các vật dụng di động.
Heroes of Might vẫn giữ nguyên lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc, thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội, xoá sổ quái vật và đánh chiếm thành trì. những game thủ với thể sẽ thật vẳng vì phiên bản mới này chỉ với một đổi thay duy nhất là đồ họa HD, còn đầy đủ đều được giữ nguyên trong khoảng phiên bản gốc.
Giao diện chuyển động của nhân vật trong game được mô phỏng lại hơi giống mang Heroes of Might and Magic, chỉ khác là lối vận động này không bị dừng khuôn khổ trong một ngày . Thêm vào chậm tiến độ hệ thống đấu tranh trong mỗi trận đánh cũng được chia theo dạng lưới hình lục, nơi người chơi mang thể thoải mái điều binh khiển tướng, đánh phá mọi mặt trận.
những cái lính tráng trong Heroes of Might mobile được phân chia sức mạnh 1 bí quyết hơi rõ rệt, người chơi có thể Nhận định một cách chi tiết nhờ vào việc Nhìn vào tham số của từng binh chủng. không những thế mỗi binh chủng lại sở hữu 1 điểm mạnh riêng nên việc cân đối, phối hợp những binh chủng này sao cho hợp lý là một điểm cực kỳ quan trọng. những tộc thuộc những binh chủng này cũng khôn xiết rộng rãi, từ tiên, ma, người cho đến thần và rồng đều sẽ lần lượt xuất hiện trong giai đoạn trải nghiệm game.
Ngoài việc khai hoang lãnh thổ, mở mang vương quốc ra, người chơi sở hữu thể chọn một Guild và vững mạnh nó cùng với những chiến hữu khác, thêm vào chậm tiến độ, bằng việc thách thức cánh cổng quang vinh, người chơi có thể bộc lộ sức mạnh của mình trước những người chơi trên toàn thế giới.