Nếu bạn không muốn bị gây nghiện bởi những tựa game này thì hãy tránh xa ngay nhé, dưới đây là 4 tựa game cực gây nghiện dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nào hãy cùng điểm danh ngay nhé.

>>> Link chơi ngay tại đây: free action online games
>>> Game dành cho bé cực hay: fun action games for kids
một. Bejeweled Blitz
Game ăn kim cương là 1 game lừng danh của hãng PopCap, vừa mới xây dựng thương hiệu đã được quý khách sắp có rất nhiệt liệt, và cho đến giờ nó trở thành một trong những game đa dạng nhất trên PC, smartphone không phải thua kém Candy. Cũng giống như những game Bejeweled khác, nhiệm vụ của người chơi là bố trí 3 khối màu giống nhau theo hàng ngang hoặc dọc để ăn điểm. Đồ họa long lanh, đẹp mắt là yếu tố khiến bạn chẳng thể rời mắt khỏi màn hình.
2. Futurama: Game of Drones
Thay vì cá tính nối ba như "huyền thoại" Candy Crush Saga hay xếp xoàn Bejeweled thì trong Futurama: Game of Drones, bạn sẽ được trải nghiệm gameplay nối 4 vô cùng thú vị và tham gia chuyến hành trình xiêu bạt trong thế giới nghĩ đến của 1 phi hành đoàn với tên Planet Express. Việc được lồng ghép cốt truyện hài hước giống như chương trình TV của hãng Furutama từ nhân vật, tính bí quyết, không gian, nhiệm vụ cũng là nguyên tố tạo nên sức hấp dẫn đối với Futurama. tham dự hành trình phiêu lưu cùng Futurama thôi nào!
3. League of Legends (Liên minh huyền thoại):
nếu như bạn chưa chơi Liên minh huyền thoại (LMHT) bao giờ, thì đừng “dại dột” mà chơi thử nhé. Bởi khi bước chân vào trải nghiệm thế giới trong LMHT, bạn sẽ quên ngay đi rất nhiều những thứ xung quanh mà chỉ hội tụ vào việc chơi game mà thôi…cứ thế bạn sẽ chẳng biết mình đã mất 30-40 phút đồng hồ cho những hướng dẫn cơ bản trong LMHT rồi đấy.
Và nếu như bạn có chót “nhỡ nhàng” say mê LMHT quá trớn rồi, thì cứ đều đặn vào mỗi đêm, bạn sẽ thường xuyên ngồi trước màn hình máy tính với 3 lon soda uống hết chưa vứt nằm tản mát trên bàn rồi tự biết với bản thân mình: “Chỉ thêm 1 game này nữa thôi”…trong lúc 8 giờ sáng mai bạn phải mang mặt ở trường học của mình rồi.
4. phần lớn đông đảo các game của hãng Telltale Games:
nếu bạn đã thân thuộc mang dòng cảm giác ngồi xem TV show, phim ảnh trên trang mạng Netflix hàng giờ liền thì ko khó hiểu khi bạn tìm được 1 sự thích thú chung khi chơi đầy đủ series The Walking Dead của Telltale Games trước màn hình TV hoặc máy tính…
Mỗi “episode” (tập) trong The Walking Dead khi được chơi xong đều mang 1 đoạn phim chấm dứt ngắn tựa như một đoạn trailer giới thiệu về “episode” ngay tiếp chậm triển khai. Chính ý đồ thiết kế tương đối thông mình này của hãng Telltale Games đã ngay tức thì tạo được sự thích thú khó cưỡng lại có các “dân chuyên cày phim” đã quen có cách thức “câu khách” kiểu này của các NSX phim truyền hình dài tập. bởi vậy, giả dụ bạn đang rảnh rang hoặc không mang việc gì làm cho, thì đừng dại dột mà chơi The Walking Dead bởi nó sẽ khiến bạn nghiện hơn.