Đối mang Anh chị gái còn trinh, việc quan hệ dục tình lần trước tiên luôn khiến Anh chị cảm thấy lo lắng. Do chưa chuẩn bị kĩ tâm lý, sợ cảm giác đau, sợ mang thai khi chưa sẵn sàng làm mẹ… Chính do đó trước khi quan hệ dục tình lần đầu mang gái còn trinh bạn nên tham khảo bài viết bí quyết quan hệ lần trước nhất có gái còn trinh đúng phương pháp, ko đau dưới đây để sở hữu thêm đa dạng thông tin bổ ích nhé.

>> Xem thêm Ảnh gái dâm : Cách nhân biết gái dâm, gái hư bạn đã biết
những điều cần chú ý lúc quan hệ sở hữu gai còn trinh quan hệ lần đầu


Điều một khi lần đầu quan hệ dục tình mang 1 gái còn trinh bạn cần vệ sinh phòng ban sinh dục sạch sẽ để tránh những mùi hôi khó chịu làm cho đứt quãng “chuyện ấy giữa hai người tố nhất bạn nên vệ sinh trước 5 phút.


có lần đầu thường ko có thương hiệu trong chuyện này, thành ra Cả nhà gái luôn sợ mình dính bầu. Do vậy bạn nên sử dụng những lợi nói cổ vũ và sử dụng những biện pháp giảm thiểu thai an toàn để giúp bạn gái thả phanh hơn trong lần trước hết quan hệ nhé.

Điều 2: có màng dạo đâu rất nhu yếu như tiêu dùng đôi tay “điêu luyện” cho lần quan hệ trước nhất với gái còn trinh nhẹ nhàng làm cố đấy ko mang cảm giác đau như chơi nghĩ. Trong khi những phòng ban đã cương cứng nàng đã sẵn sàng vào cuộc.


Điều 3: Trước khi bạn tiến hành cho “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” thì bạn nên sử dụng tay kích thích âm đạo 1 lần nữa, đá lưỡi điêu luyện để nàng chú ý kích thích và quen dần. Làm như vậy cô sẽ sở hữu cảm giác kích thích hơn và thả phanh hơn. Tương tự thì cuộc vui sẽ thêm phần hưng phấn và kéo dài được lâu hơn. Ko nên đổi mới nhanh những kiểu quan hệ nhất là quan hệ lần đầu với gái còn trinh.


Xem thêm một số thông báo thêm


vì sao IDOL nhật lại bảo Kimochi vậy kimochi là gì: Kimochi có ý nghĩa là gì? tại sao lại được sử dụngsự thật về Game show 18+ nhật bản: Hình ảnh gái xinh game show 18+
Điều 4: lúc khởi đầu vào cuộc động tác đầu tiên đưa dương vật thâm nhập cần nhẹ nhàng, từng chút 1 kèm các khoảng nghỉ liên tiếp và động tác mơn trớn để bạn gái bớt lo lắng. Sự chậm rãi cũng giúp âm đạo dần thích ứng, thuận tiện sắp có trong lần quan hệ đầu và hạn chế đau đớn.


Điều 5: tư thế thích hợp sẽ giúp bạn giảm sức ép mà nàng đang phải gánh chịu trong khoảng nỡi sợ đau và những phong thái tăng như trong khoảng đằng sau thời kì quan hệ có nàng ko khiến cho nàng sợ hãi quan hệ trong lần đầu tiên, tư thế thích hợp nhất là tư thế truyền thống để giảm đớn đau tối đa cho bạn gái.

Điều 6: điều 6 cũng là điều quan trọng nhất nhịp độ nhẹ nhõm, vừa phải trong lần trước hết ví như nhịp điệu nhanh và mạnh sẽ làm cho bạn gái thêm đau đớn, dễ dẫn tới rách âm đạo, xuất huyết trong. Bạn có thật sự muốn điều chậm tiến độ sảy ra Đó chỉ là một côgái con trinh và mới quan hệ lần đầu thôi đấy và điều cá biệt 1 số bạn nam có kích thước dương vật lớn, dài nếu như quan hệ thô bạo trong lần đầu nên quan tâm nhé.


Tóm lại, cách quan hệ lần đầu có gái còn trinh ko đau hiệu quả nhất đòi hỏi nam giới phải nhẹ nhàng, trong khoảng tốn, ko hấp tấp, vội vàng. Hãy để mọi chuyện thật chậm rãi, dễ dàng để đêm đầu tiên trở nên kỷ niệm xuất sắc của cả hai.